แฮนดิแคปคืออะไร? อัตราต่อรองในฟุตบอลคืออะไร?

แฮนดิแคปคืออะไร

แฮนดิแคปคืออะไร? อัตราต่อรองในฟุตบอลคืออะไร?

บ้านพนันฟุตบอลจะเสนออัตราต่อรองของแต่ละนัด หมวดหมู่แฮนดิแคปฟุตบอลได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นในโลกการเดิมพัน ดังนั้นสิ่งที่เป็นแฮนดิแคปและวิธีอ่านอัตราเดิมพันฟุตบอลจะอธิบายไว้ด้านล่าง มากับเราเพื่อดูบทความด้านล่าง!

แฮนดิแคป – แฮนดิแคปคืออะไร?

แฮนดิแคปคือชื่อการเดิมพันในการแข่งขันฟุตบอลที่มีระดับต่างๆ เจ้ามือรับแทงใช้แต้มต่อ (แต้มต่อฟุตบอล) เพื่อสร้างยอดเงินเดิมพันระหว่าง 2 ทีม

แฮนดิแคปฟุตบอลมี 2 รูปแบบเมื่อพูดถึงแฮนดิแคป: แฮนดิแคปด้านซ้ายหรือเดิมพันแฮนดิแคป แฮนดิแคปใช้เมื่ออัตราต่อรองของการเดิมพันบน / ล่างต่างกันจะเปลี่ยนเป็นแฮนดิแคปด้านซ้าย ทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับสมดุลอัตราต่อรองในการแข่งขัน แฮนดิแคปตั้งไว้ที่ 1/4 ซ้าย
วิธีอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล
แฮนดิแคป 0 : 0 – แฮนดิแคป
ในการแข่งขันประเภทนี้ คุณจะเห็นระดับการชนะเมื่อทีมเหย้าและทีมเยือน

– ถ้าเจ้าบ้านชนะการแข่งขัน ใครตามเจ้าบ้านจะชนะการแข่งขัน

– หากทีมเยือนชนะการแข่งขัน ใครตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน

– เมื่อจบการแข่งขัน ทั้งสองทีมจะเสมอกัน การเดิมพันจะเสมอกัน

แฮนดิแคป 0 : 0/0.5 หรือ 0 : 0-0.5 หรือ 0 : 1/4

แฮนดิแคป 0 : 0/0.5 หรือ แฮนดิแคป 1/4เรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคปทีมเยือนเป็นครึ่งเดียวกัน นี้เป็นรูปแบบของจันทันที่มีการตีความดังต่อไปนี้:

– ผลคือ เจ้าบ้านชนะการแข่งขัน ดังนั้นใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะชนะการแข่งขันเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน
– หากทีมเยือนชนะการแข่งขัน ใครตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– จบการแข่งขันที่ทั้งสองทีมเสมอกัน ดังนั้นใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะเสียเงินมากขึ้น ใครเดิมพันทีมเยือนชนะเดิมพัน

แฮนดิแคป 0 : 0.5 หรือ 0 : 1/2

แฮนดิแคป 0:0.5 มักจะเข้าใจว่าเป็นการเดิมพันเจ้าบ้านในครึ่งซ้ายของทีมเยือน Fun888asiaจะแบ่งปันความเข้าใจเกี่ยวกับแฮนดิแคปฟุตบอลประเภทนี้กับคุณ

– เมื่อจบการแข่งขัน เจ้าบ้านจะชนะการแข่งขัน จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– เมื่อจบการแข่งขัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– ผลคือทั้งสองทีมเสมอกัน จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน

แฮนดิแคป 0 : 0.5/1 หรือ 0 : 3/4 หรือ 0 : 0.75

แฮนดิแคป 3/4เป็นประเภทของแฮนดิแคปที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือนโดยเหลือครึ่งเดียว ความเข้าใจง่ายๆ เกี่ยวกับรูปแบบนี้ของแฮนดิแคปฟุตบอลมีดังนี้

– ผลที่เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 2 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะ และใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเสียเดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านเอาชนะทีมเยือนได้เพียง 1 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะ 1/2 ของเงินและผู้ที่ติดตามทีมเยือนจะเสีย 1/2 ของเงินเดิมพัน
– ถ้าทีมเยือนชนะนัดนี้กับเจ้าบ้าน จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– หากผลเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน

แฮนดิแคปคืออะไร

แฮนดิแคป 0 : 1

แฮนดิแคป 0:1 เป็นการเดิมพันประเภทที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือน 1 ที่เหลือ ต่อไปนี้เป็นกฎที่ง่ายและเข้าใจง่ายเมื่อวางเดิมพัน 1 ซ้ายประเภทนี้

– ผลที่เจ้าบ้านชนะ 2 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะ และใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเสียเดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านชนะเพียง 1 ประตูเท่านั้น แล้วจะมีการตกลงกัน
– ถ้าทีมเยือนชนะเจ้าบ้าน จากนั้นทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– ส่วนผลการแข่งขัน ถ้าทั้งสองทีมเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะเดิมพัน

แฮนดิแคป 0 : 1/1.5 หรือ 0 : 1-1.5 หรือ 0 : 1.25

แฮนดิแคป 1.25 เป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่เจ้าบ้านจะรับทีมเยือนหนึ่งคนเหลือ ครึ่งหนึ่ง ค้นหาวิธีคำนวณการชนะหรือแพ้ของการเดิมพันประเภท 0:1-1.5 นี้!

– ผลที่เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 2 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะแพ้เดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านเอาชนะทีมเยือนได้เพียง 1 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะเสียเงิน 1/2 ของเงินและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะ 1/2 ของเงินเดิมพัน
– หากทีมเยือนชนะในแมตช์นี้ ใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– หากผลเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน

แฮนดิแคป 0 : 1.5 หรือ 0 : 1-1/2

แฮนดิแคป 1.5 เป็นประเภทของแฮนดิแคปที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือนครึ่งหนึ่ง รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้มีดังนี้:

– ผลการแข่งขันที่เจ้าบ้านชนะการแข่งขันตั้งแต่ 2 ประตูขึ้นไป แน่นอนว่าใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน และใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเสียแต้มต่อนี้
– ผลที่เจ้าบ้านชนะอยู่ห่างจากทีมเพียง 1 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะเสียเดิมพันในนัดนี้
– หากทีมเยือนชนะในแมตช์นี้ ใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– หากผลเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน

แฮนดิแคป 0 : 1.5/2 หรือ 0 : 1.5-2 หรือ 0 : 1.75

1.75 เป็นประเภทแฮนดิแคปที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือน 1 และครึ่ง 2 ที่เหลือ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทการเดิมพันที่น่าดึงดูดนี้

– ผลที่เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 3 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะแพ้เดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านเอาชนะทีมเยือนได้เพียง 2 ประตู ผู้ที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะ 1/2 ของเงิน และผู้ที่ติดตามทีมเยือนจะเสีย 1/2 ของเงินเดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านเอาชนะทีมเยือนได้เพียง 1 ประตู จากนั้นทีมที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะเสียเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– ถ้าทีมเยือนชนะการแข่งขัน ใครตามทีมเยือนจะชนะในนัดนี้อย่างแน่นอน
– สำหรับผลที่ทั้งสองทีมเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะในนัดนี้

แฮนดิแคป 0 : 2

แฮนดิแคป 2 เป็นประเภทของแฮนดิแคปที่เจ้าบ้านจะแต้มต่อทีมเยือน 2 ที่เหลือ เมื่อเรียนรู้ว่าแฮนดิแคปคืออะไร คุณจำเป็นต้องรู้ 2 เดิมพันซ้ายประเภทนี้ นี่เป็นเดิมพันที่ค่อนข้างสูงที่เราจะแนะนำ ผู้เล่นเมื่อเข้าถึงลิงก์ไปยัง Fun88จะเห็นแฮนดิแคปประเภทนี้ในบ้านออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

– เมื่อผลคือเจ้าบ้านชนะการแข่งขันอย่างน้อย 3 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะแพ้ในแมตช์นี้
– เมื่อผลที่เจ้าบ้านชนะมีเพียง 2 ประตูเท่านั้น แล้วจับสลากในนัดนี้ เงินจะคืนกลับไปยังบัญชีของนักพนัน
– เมื่อผลคือเจ้าบ้านชนะการแข่งขันโดยมีเพียง 1 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะแพ้เดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– หากทีมเยือนชนะการแข่งขัน ใครตามทีมเยือนชนะเดิมพัน
– หากผลเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน

แฮนดิแคป 0 : 2/2.5 หรือ 0 : 2-2.5 หรือ 0 : 2.25

แฮนดิแคป 2.25 เป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือน 2 เหลือ 2 และครึ่งที่เหลือ ทำความเข้าใจวิธีการคำนวณเมื่อเล่น 2/2.5 อัตราต่อรองดังนี้:

– เมื่อผลที่เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 3 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะแพ้เดิมพัน
– เมื่อผลที่เจ้าบ้านชนะทีมเยือนเพียง 2 ประตู ใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะเสีย 1/2 ของเงินเดิมพัน และใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะ 1/2 ของเงินเดิมพัน
– เมื่อผลคือเจ้าบ้านชนะการแข่งขันโดยมีผลต่างเพียง 1 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามเจ้าบ้านจะเสียเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะแต้มต่อนี้
– หากทีมเยือนชนะการแข่งขัน ใครตามทีมเยือนชนะเดิมพัน
– หากผลเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน

แฮนดิแคป 0 : 2.5

แฮนดิแคป 2.5 เป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือน 2 และครึ่งที่เหลือ

– ผลที่เจ้าบ้านชนะการแข่งขันกับทีมเยือน 3 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะแพ้เดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านชนะการแข่งขันกับทีมเยือนต่างกันเพียง 2 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะแพ้เดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านชนะการแข่งขันกับทีมเยือนนั้นต่างกันเพียง 1 ประตูเท่านั้น จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะแพ้เดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– หากทีมเยือนชนะทีมเหย้า ใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– หากผลเสมอกัน ทีมเยือนจะชนะการแข่งขัน

แฮนดิแคป 0 : 2.5/3 หรือ 0 : 2.5-3 หรือ 0 : 2.75

แฮนดิแคป 2.75 เป็นประเภทของแฮนดิแคปที่เจ้าบ้านจะยอมรับทีมเยือน 2 และครึ่ง 3 ที่เหลือ นี่คือประเภทของการเดิมพันแฮนดิแคปที่มีอัตราต่อรอง สูงสุด ในบ้าน ค้นหาวิธีชนะหรือแพ้เมื่อเล่นเดิมพันประเภทนี้!

– ผลที่เจ้าบ้านชนะทีมเยือน 4 ประตูขึ้นไป จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะเดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะแพ้เดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านชนะการแข่งขันกับทีมเยือน 3 ประตูพอดี จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะชนะ 1/2 ของเงินและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเสีย 1/2 ของเงินเดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านชนะการแข่งขันกับทีมเยือนเพียง 2 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะแพ้เดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– ผลที่เจ้าบ้านชนะโดยมีผลต่างเพียง 1 ประตู จากนั้นใครก็ตามที่ติดตามทีมเจ้าบ้านจะแพ้เดิมพันและใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน
– หากทีมเยือนชนะการแข่งขันกับทีมเหย้า ใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะชนะเดิมพัน
– ส่วนผลการแข่งขัน หากทั้งสองทีมเสมอกัน ใครก็ตามที่ติดตามทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *