ล่าสุด เวียดนาม vs โอมาน ราคาต่อรองเจ้าบ้าน

ล่าสุด เวียดนาม vs โอมาน ราคาต่อรองเจ้าบ้าน Fun888asia.com

การเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงม้าเวียดนามกับโอมานวันนี้ 19:00 น. วันที่ 24 มีนาคม World Cup kv Asia fun888asia.com อัพเดตอัตราฟุตบอลที่แน่นอนของ เวียดนาม vs โอมาน คืนนี้

อัตราต่อรองเจ้าบ้าน เวียดนาม VS โอมาน

viet-nam-vs-oman
อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงเวียดนาม vs โอมาน ล่าสุด เวลา 19:00 น. วันที่ 24 มีนาคม – รูปภาพ 1

ในนัดที่แล้ว ประตูของ Tan Tai, Tien Linh และ Van Duc เอาชนะคู่ต่อสู้ชาวจีนด้วยสกอร์ 3-1 แมทช์ดังกล่าวถือเป็นก้าวสำคัญทางประวัติศาสตร์ของฟุตบอลเวียดนาม ด้วยเสียงสะท้อนของชัยชนะนั้น และความได้เปรียบในบ้าน ทีมจะต้อนรับโอมานด้วยทัศนคติที่ดีและมั่นใจมากกว่าเลกแรก เมื่อเราแพ้ 1-3 ในโอมาน

เมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ Vietnam Tel ต้องแข่งขันเพื่อเกียรติยศเมื่อไม่มีโอกาสรั้งท้ายตารางอีกต่อไป ทีมเยือน ครูและนักเรียนของโค้ช Branko Ivanković ก็ไม่ยิงประตูในรายการนี้แล้วเพราะอยู่อันดับ 4 ได้ 8 แต้ม เสีย 7 แต้มให้กับทีมที่มีตั๋วเพลย์ออฟ ขณะที่ยังทำไม่ถึง 2 นัด เล่น

viet-nam-vs-oman
ล่าสุด เวียดนาม vs โอมาน ราคาต่อรองเฮาส์, 19:00 น. วันที่ 24 มีนาคม – รูปภาพ 2

ด้วยความได้เปรียบของสนามเหย้าและทีมผู้เล่นที่เล่นเต็มฝีเท้า จึงไม่น่าแปลกใจที่เวียดนามจะถูกประเมินโดยเจ้ามือรับแทงม้าว่าเกือบจะเท่ากับโอมาน แต้มต่อของทีมเยือนมีเพียง -1/4 และดรอปด้วย เห็นได้ชัดว่าวิธีการเดิมพันนี้ไม่ได้แสดงถึงตำแหน่งที่เพิ่มขึ้นของเวียดนาม ที่สนามบ้านหมีดินห์ เวียดนามชนะ 3 เกมในทุกรายการ ในทางกลับกัน โอมานแพ้ 2 เกมเยือนหลังสุด

ในแง่ของจำนวนประตูทั้งหมด อัตราส่วนสูง/ต่ำถูกกำหนดไว้ที่ระดับค่อนข้างต่ำเพียง 2 1/4 กับ 2 นัดสุดท้ายของเวียดนามติดต่อกันและ 4/5 นัดสุดท้ายของโอมานรวมถึงการเผชิญหน้าในเลกแรกทั้งคู่ระเบิดไทอัตราส่วนนี้เป็นปัญหาอย่างชัดเจน ในบริบทที่ประตูล่างจะมีโอกาสชนะการเดิมพัน ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่การแข่งขันจะระเบิด

เลือก: เวียดนาม +1/4 และ ต่ำกว่า 2 1/4

ทีมที่น่าจะเป็น:

เวียดนาม (5-3-2):เหงียนมานห์; วัน แท็ง, ธาน ชุง, ธาน บิงห์, เวียด อันห์, เตินไท; Hung Dung, Hoang Duc, Quang Hai; Tuan Hai, Tien Linh

โอมาน (4-4-2): Faiyz Al-Rusheidi – Ahmed Al Khamisi, Al Hidi, Ahmed Al Kaabi, Ali Al-Busaidy – Al Aghbari, Abdullah Fawaz, Harib Al-Saadi – Khalid Khalifa Al Hajri, Salah Al-Yahyaei , อัลอะลาวี

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *