ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด 3 อันดับแรกในการเล่นใน DOTA 2

ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด 3 อันดับแรกในการเล่นใน DOTA 2

ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด 3 อันดับแรกในการเล่นใน DOTA 2

แก่นแท้ของมัน Dota 2 เป็นเกมที่ซับซ้อน การเรียนรู้พื้นฐานไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำงานจริงจะเกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามเจาะลึกลงไปในกลไกที่ซับซ้อนของเกม ซึ่งคุณต้องยกระดับมาตรฐาน เกี่ยวข้องกับฮีโร่หลักที่คุณเลือก

อย่างที่คุณควรทราบ ไม่ใช่ฮีโร่ทุกตัวที่สร้างด้วย DOTA บางตัวหาได้ง่ายมาก ในขณะที่บางตัวต้องใช้ทักษะกลไกมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ แต่รางวัลสำหรับการรู้วิธีใช้ฮีโร่ที่ซับซ้อนเหล่านี้จริงๆ

ในบันทึกย่อนั้น นี่คือการดูห้าฮีโร่ที่ซับซ้อนที่สุดที่จะเล่นบน DOTA 2;

1. Invoker

Invoker เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ซับซ้อนที่สุดใน Dota แต่ไม่เพียงเท่านั้น เขายังเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดอีกด้วย เนื่องจากเขาสามารถนำไปใช้เป็นแครี่ กึ่งพกพา แกงค์ พุช หรือแม้แต่ผู้เล่นสนับสนุน

เขาเป็นหนึ่งในฮีโร่เหล่านั้น ถ้าคุณเชี่ยวชาญ จะทำให้คุณได้เปรียบอย่างเหลือเชื่อในเกม ในทางใดทางหนึ่ง มันยุติธรรมที่จะบอกว่า Invoker เป็นคลาสของเขาเอง

Invoker เป็นฮีโร่ที่ซับซ้อนในแง่ที่ว่าในขณะที่ฮีโร่ส่วนใหญ่มักจะมีสี่หรือห้าความสามารถ Invoker มีความสามารถ 14 ในคลังแสงของเขา และสิ่งเหล่านี้ ‘ถูกเรียก’ จากสามทักษะคือ Quen, Wex และ Extort

การรวมกันของทักษะทั้งสามนี้จะเปิดใช้งานความสามารถเฉพาะดังนั้นความซับซ้อนส่วนใหญ่ของ Invoker จึงมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้ชุดค่าผสมที่จำเป็นเพื่อเปิดใช้งานความสามารถเฉพาะ

หากคุณยังใหม่กับ Dota คุณควรหลีกเลี่ยง Invoker อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะคุ้นเคยกับเกม

2. Meepo

Meepo เป็นฮีโร่ที่ฉลาดแกมโกงมาก เป็นการยากที่จะควบคุมฮีโร่คนเดียวในเกม แต่ Meepo นำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่อีกระดับโดยให้คุณควบคุม Meepo หลายตัว

คุณเห็นไหมว่าเมื่อ Meepo เลเวลถึงจุดต่างๆ เขาจะ “โคลน” ตัวเอง ให้คุณเล่น Meepo สาม สี่หรือห้าตัว

ขณะนี้ การมีกำลังคนเพิ่มขึ้นจะทำให้คุณได้เปรียบอย่างมาก แต่ก็มีปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความสามารถในการโคลนของ Meepo เป็นไปได้ – เมื่อ Meepo คนใดคนหนึ่งตาย ทุกคนก็ตาย ทำให้เขาต้องรับผิดชอบในฐานะสินทรัพย์

Meepo เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่คุณไม่สามารถเล่นได้จนกว่าคุณจะเชี่ยวชาญเขาเป็นตัวละครและยกระดับความรู้สึกในการเล่นเกม Dota โดยรวมของคุณไปสู่ระดับที่สูงมาก

หากคุณเล่นเป็นมือใหม่ก็ขอให้โชคดี

ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด 3 อันดับแรกในการเล่นใน DOTA 2
ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด 3 อันดับแรกในการเล่นใน DOTA 2

3. CHEN

Chen ก็เหมือนกับ Meepo เป็นตัวละครที่มีจุดแข็งที่ดีและมีข้อบกพร่องที่น่ารังเกียจ Chen เป็นคนที่มีสติปัญญาระยะไกลที่สามารถควบคุมครีพด้วยความสามารถเฉพาะตัวของเขา – การโน้มน้าวใจอันศักดิ์สิทธิ์ – และความสามารถนั้นทำให้เขาเล่นยากเมื่อพิจารณาถึงตัวแปรอื่น ๆ ที่ปรากฏขึ้นในขณะที่ควบคุมสิ่งมีชีวิตอื่น

อย่างไรก็ตาม ความสามารถของ Chen อาจเป็นทรัพย์สินที่แท้จริงในป่าถ้าคุณมีการตระหนักรู้แผนที่ที่ดี เพราะคุณจะสามารถใช้ครีพภายใต้การควบคุมของเขาเพื่อประโยชน์ของคุณ

แต่นอกเหนือจากนั้น Chen มีพลังชีวิตต่ำ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีทักษะในการเล่น Chen อย่างแท้จริงจึงจะสามารถดึงศักยภาพของเขาออกมาได้เต็มที่

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *