5 เคล็ดลับในการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน DOTA 2

5 เคล็ดลับในการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน DOTA 2

5 เคล็ดลับในการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน DOTA 2

ตามชื่อที่แนะนำ การพกพามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของทีมในการแข่งขัน Dota

พวกเขามักจะพยายามดิ้นรนเพื่อใช้อิทธิพลในช่วงต้นเกมเนื่องจากความเสียหายจากการโจมตีต่ำ แต่เมื่อเกมเข้าสู่ช่วงท้ายเกม พลังและอิทธิพลของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ในฐานะผู้ถือครอง มันเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้อง ‘นำพา’ ทีมของคุณไปสู่ชัยชนะเมื่อจบเกม ต่อไปนี้คือเคล็ดลับห้าประการเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถทำเช่นนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1. เลือกการต่อสู้ของคุณอย่างชาญฉลาด

คุณไม่สามารถวิ่งเข้าไปในทีมไฟท์ได้ทุกครั้งที่เพื่อนร่วมทีมของคุณตกอยู่ในอันตราย

ตามหลักการแล้ว คุณไม่ควรเข้าร่วมในการต่อสู้ และมุ่งเน้นที่ฟาร์มครีพในช่วงท้ายเกมเท่านั้น เว้นแต่ว่าคุณบังเอิญพบโอกาสที่จะขโมยการสังหาร จากนั้นไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม – แต่ส่วนใหญ่จะดีกว่า เพื่อฟาร์มและทำให้ฮีโร่ของคุณปลอดภัยในช่วงต้นเกม

2. อย่าถูกจับในป่า

แม้ว่าการทำฟาร์มและหลีกเลี่ยงการตายโดยไม่จำเป็นขณะถือเป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณไม่ควรใช้เวลาทั้งหมดในป่าเพราะการมีอยู่ของคุณสามารถนำมาใช้ในพื้นที่อื่นๆ ของแผนที่ได้

คุณต้องมุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพให้มากที่สุดโดยการเล่นแผนที่และทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จโดยที่ยังคงปลอดภัยเพื่อเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จของทีม

คุณสามารถปลดปล่อยการสังหารเพียงครั้งเดียวให้กับแชมเปี้ยนศัตรู โดยที่ฮีโร่ของคุณจะไม่มีปัญหาในการตอบโต้ หรือแม้แต่ผลักเลนข้ามแผนที่เมื่อคู่ต่อสู้ของคุณถูกจัดกลุ่มในตำแหน่งอื่น

3. การรับรู้แผนที่ M

การรับรู้แผนที่มีความสำคัญในทุกสถานที่แต่อีกมากมาย

คุณต้องตรวจสอบแผนที่อย่างต่อเนื่องเพื่อดูการเคลื่อนไหวของศัตรู

การรู้การเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้จะทำให้คุณมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับแผนการเล่นของพวกเขา ซึ่งจะทำให้คุณสามารถฟาร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในช่วงต้นเกมและหลีกเลี่ยงการเก็งกำไร

4. อย่าเริ่มการต่อสู้แบบทีม

งานของคุณในฐานะแครี่คือสร้างความเสียหายอย่างหนักในช่วงท้ายเกม แต่เมื่อทีมไฟต์เริ่มต้น คุณไม่ควรเป็นคนเริ่ม เพราะการเริ่มต่อสู้จะทำให้คุณเป็นแนวหน้าและเปิดเผยฮีโร่ที่มีจำนวนมาก ความเสียหาย.

เมื่อคุณเล่นเป็นพกพา คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการทำดาเมจส่วนใหญ่ในช่วงท้ายเกม ดังนั้น หากแชมป์เปี้ยนของคุณตาย ทีมของคุณจะถูกทิ้งไว้โดยไม่มีแหล่งพลังหลัก

ดังนั้นให้เพื่อนร่วมทีมของคุณเปิดฉากเสมอ และคุณมุ่งเน้นไปที่การสร้างความเสียหายมากมายด้วยการโจมตีของคุณเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น

5 เคล็ดลับในการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน DOTA 2
5 เคล็ดลับในการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นใน DOTA 2

5. ให้คะแนนการเข้าชมครั้งล่าสุดเหล่านี้

การยิงประตูสุดท้ายมีความสำคัญต่อบทบาทของคุณในฐานะนักแสดง คุณต้องการเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำฟาร์มของคุณให้สูงสุด

สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสะสมมูลค่าสุทธิของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงต้นเกม ทำให้คุณและเพื่อนร่วมทีมได้เปรียบ

ตามหลักการแล้ว คุณควรตั้งเป้าให้ถึง 50 ครั้งสุดท้ายหรือประมาณนั้นทุกๆ 10 นาที หากคุณอยู่ในเลนที่แข่งขันกัน – ในเลนที่ไม่ได้ตรวจสอบ ตัวเลขนั้นควรจะสูงขึ้นเล็กน้อย เมื่อใดก็ตามที่มากกว่า 60 ครั้งล่าสุดจะถือว่าเหมาะสม

6. ดูคลาสมาสเตอร์ที่พกพาได้

เพื่อเป็นเคล็ดลับเพิ่มเติมที่จะช่วยให้คุณเก่งขึ้นในอันดับ 1 เราขอให้ผู้เล่นมืออาชีพช่วยเราสร้างสุดยอดคำแนะนำในเรื่องนี้ เราจึงร่วมมือกัน กับพรสวรรค์บัลแกเรียที่มีแนวโน้มว่า Nikolay “Nikobaby” Nikolov เพื่อสร้างเวลา 4 ชั่วโมง คลาสเกี่ยวกับวิธีการเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *