เรียนรู้ความหมายของการสร้างพื้นที่ใน Dota 2

เรียนรู้ความหมายของการสร้างพื้นที่ใน Dota 2

เรียนรู้ความหมายของการสร้างพื้นที่ใน Dota 2

Dota 2 ดูเหมือนจะเป็นเกมที่ค่อนข้างง่ายโดยมีเป้าหมายเพียงเพื่อทำลายบัลลังก์ของศัตรู อย่างไรก็ตาม มีหลายด่านที่ผู้เล่นแต่ละคนต้องผ่านเพื่อชนะการแข่งขัน หลายปัจจัยมารวมกันเพื่อให้เกมชนะ นอกจากการแสดงของผู้เล่นแล้ว ทุกคนควรเรียนรู้กลไกบางอย่างของเกมเพื่อให้ชนะได้ง่ายขึ้น การสร้างพื้นที่เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการชนะเกม ก่อนที่เราจะไปไกลกว่านี้ เรามาดูกันว่าการสร้างพื้นที่ใน Dota 2 มีความหมายอย่างไร

1. สร้างพื้นที่

ในทุกเกมของ Dota 2 มีบทบาทที่กำหนดให้กับผู้เล่น แต่ละบทบาททำหน้าที่ในการมีส่วนร่วมในการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นฝ่ายสนับสนุนจะซื้อวอร์ดและสูบเพื่อเริ่มการแก๊งค์ ในทำนองเดียวกัน ผู้เล่นสนับสนุนมักจะชอบไอเทมหลบหนี การใช้งานในเกมมีความสำคัญ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ส่วนใหญ่แล้วเกมจะตกอยู่ที่ไหล่และเขาต้องทำ

การสร้างพื้นที่ใน Dota 2 หมายถึงปล่อยให้ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ของคุณให้มากที่สุด นอกจากนี้ ปกป้องการแครี่ของคุณจากแก๊งค์ของศัตรู สิ่งนี้ทำได้ในช่วงแรกของเกมเมื่อแครี่ยังมีช่องโหว่ คุณสามารถสร้างพื้นที่ให้พันธมิตรทำฟาร์มได้หลากหลายวิธี

2. ทิศทางที่แตกต่างกัน

การสร้างพื้นที่เป็นศิลปะที่ทุกคนไม่สามารถเข้าใจได้ คุณสามารถหันเหความสนใจของศัตรูด้วยกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยให้ทีมของคุณทำฟาร์มได้มากที่สุด ความฟุ้งซ่านหลักเกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามดันเลนเพื่อขึ้นหอคอย โดยส่วนใหญ่แล้ว ทีมตรงข้ามจะต่อต้านและมีทีมไฟต์อยู่บ้าง หากคุณเข้าสู่การต่อสู้โดยไม่มีการพกพา คุณยังสามารถได้เปรียบได้เพราะในช่วงต้นเกม ฮีโร่ทั้งหมดเกือบจะแข็งแกร่งเท่ากัน ณ จุดนั้นของเกม

3. สร้างกองสำหรับ CARRY

การสร้างพื้นที่รวมถึงการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณมากที่สุด หากคุณกำลังมีบทบาทสนับสนุน คุณต้องเรียนรู้วิธีสร้างสแต็คในป่าสำหรับผู้ถือ ไม่เพียงเท่านั้น คุณควรช่วยถือป่าให้เร็วขึ้นด้วย ยิ่งแครี่ฟาร์มเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่จะครองเกมและนำไปสู่ชัยชนะ

เรียนรู้ความหมายของการสร้างพื้นที่ใน Dota 2
เรียนรู้ความหมายของการสร้างพื้นที่ใน Dota 2

4. อย่าปล่อยให้ผู้ให้บริการตาย

ในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขัน Dota 2 ทุกนัด การฆ่าแกนกลางของศัตรูเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อคุณลบผู้เล่นที่ทำฟาร์มชั่วขณะหนึ่งออกจากแผนที่ ในช่วงเวลาที่เกิดใหม่นั้น แครี่ของคุณจะไม่ทำอะไรนอกจากเสียเวลาและตรวจสอบประสิทธิภาพของทีม ดังนั้น การไม่ปล่อยให้ทีมของคุณตายเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ ทั้งทีมจึงทำงานร่วมกัน

5. บังคับการทดลองใช้เฉพาะจุดในแผนที่

การสร้างพื้นที่ยังรวมถึงการทำฟาร์มคนเดียวในทุกเลนบนแผนที่ สิ่งที่คุณทำได้คือล่อศัตรูของคุณไปยังตำแหน่งเฉพาะ แล้วรอให้พวกมันปรากฏขึ้น เมื่อศัตรูติดกับดักของคุณและรวมตัวกันที่จุดใดจุดหนึ่ง ผู้ถือทีมของคุณสามารถฟาร์มในส่วนตรงข้ามของแผนที่ ดังนั้น การหลอกล่อศัตรูให้หันเหความสนใจจากการเดินทางจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างพื้นที่

6. ตายถ้าคุณตาย

หากคุณมีเลนที่ไม่ดีในการแข่งขัน Dota 2 และแครี่ของคุณอยู่ในเลนได้อย่างมีความสุข สิ่งนี้เรียกว่าการเคลียร์ การตายของคุณไม่สำคัญเท่ากับการที่ต้องเลี้ยงสัตว์และชนะเกม หากคุณคิดว่าคุณกำลังจะตายในทีมไฟต์ ให้ใช้ทันทีที่แครี่ของคุณทำฟาร์มอย่างมีความสุข

7. อะไรผลักดัน?

เมื่อคุณเล่น Dota 2 ที่แย่ คุณสามารถหวังและคาดหวังกระเป๋าถือเพื่อช่วยให้คุณชนะได้เสมอ การผลักดันในช่วงต้นเกมสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับศัตรู ผู้เล่นประมาณสามคนสังเกตเห็นเมื่อคุณกดหอคอยระดับ 2 ดังนั้น คุณจึงดึงดูดความสนใจของผู้เล่นสามในห้าคนบนแผนที่ ตอนนี้พวกเขาจะหลอกหลอนคุณไปจนตาย ความจริงที่ว่าพวกมันย้ายออกจากเลนทำให้คุณได้เปรียบอย่างมากในการทำฟาร์มโดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกแก๊งค์

ดังนั้น การผลักดันในช่วงต้นของการแข่งขัน Dota 2 จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณควบคุมได้อย่างแข็งแกร่ง

8. การควบคุมแผนที่

การผลักดันให้มากขึ้นช่วยให้คุณควบคุมพื้นที่ที่สูงขึ้นได้มากขึ้น คุณสามารถผลักออกได้ทันทีโดยล้างเลนครีพทั้งหมดออกในครั้งเดียว คุณควรต่อสู้ในที่ที่คุณไม่ได้ทำฟาร์มเลย มีฮีโร่มากมายใน Dota 2 ที่เข้าเกณฑ์ในการผลักดันเกมอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น Nature’s Prophet เป็นหนึ่งในผู้สร้างพื้นที่ที่ดีที่สุดในเกมตามความเห็นของเรา เช่นเดียวกับ NP คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปยังส่วนใดก็ได้ของแผนที่ ผู้เล่นส่วนใหญ่สามารถสังหารผู้ส่งสารได้สูงสุดผ่าน Nature’s Prophet การเทเลพอร์ตสามารถช่วยได้ด้วยการกดอย่างรวดเร็ว ในทำนองเดียวกัน มีฮีโร่ที่ควบคุมแผนที่มากขึ้นใน Dota 2

บทสรุป

การสร้าง Space ในการแข่งขัน Dota 2 ถือเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุด คุณสามารถชนะเกมที่แพ้ได้อย่างง่ายดายหากคุณปล่อยให้ฟาร์มแครี่ของคุณอยู่ในความสงบ Dota 2 ไม่ได้เป็นเพียงการทำลายบัลลังก์ แต่ยังมีกลไกอื่นๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นควรเรียนรู้ การเบี่ยงเบนความสนใจของทีมศัตรูเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการสร้างพื้นที่ การหลอกล่อศัตรูก็ตกอยู่ภายใต้หัวข้อเดียวกัน หากคุณประสบความสำเร็จในการหลอกล่อศัตรูให้ทิ้งแครี่ของคุณไว้ตามลำพังและมุ่งมาที่คุณ แสดงว่าคุณได้สร้างพื้นที่มากมายสำหรับเขาแล้ว การเรียนรู้รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ในเกมมีความสำคัญมาก เนื่องจากเป็นวิธีเดียวที่คุณจะปรับปรุงเกมได้ การสร้างพื้นที่เป็นปรากฏการณ์ที่ทุกคนควรเข้าใจใน Dota 2

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *