สรุป Silt Breaker ทั้งแบบมือใหม่และสปอย

สรุป Silt Breaker ทั้งแบบมือใหม่และสปอย

สรุป Silt Breaker ทั้งแบบมือใหม่และสปอย

มาดูสรุป Silt Breaker ทั้งแบบมือใหม่และสปอยที่น่าสนใจ รวมทั้งเทคนิคการเล่นให้สนุก ศึกษาเพิ่มเติมและสามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ในเกมได้จริงเลย!
สาวกของ Dota 2 หลายๆคนคงจะเคยได้ยินคำว่า “Silt Breaker” และคุ้นหูกันมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีหลายๆคนที่ไม่รู้จักว่า Silt Breaker คืออะไร? วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับ Silt Breaker สำหรับมือใหม่และสปอย สรุปข้อมูลที่น่าสนใจ รวมทั้งเทคนิคการเล่นให้สนุก ซึ่งผู้เล่นสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้และนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ในเกมตามสไตล์ตัวเองที่คุณชื่นชอบได้ทันที!

สรุป Silt Breaker ทั้งแบบมือใหม่และสปอย
สรุป Silt Breaker ทั้งแบบมือใหม่และสปอย

สรุป Silt Breaker คืออะไร? สำหรับมือใหม่และสปอย

Silt Breaker เป็นแคมเปญสำหรับผู้เล่นหลายคน ซึ่งจะได้เป็นเจ้าของ The International 2017 Battle Pass โดยแบ่งออกเป็น 2 Act ซึ่งใน 1 ทีมจะมีผู้เล่น 4 คนที่จะต้องร่วมกันทำภารกิจต่างๆเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่กำหนดไว้ โดยจะได้รับคะแนนในการต่อสู้และรางวัลอื่นๆตามผลงานและฝีไม้ลายมือในการเล่น

ส่วน International 2017 Battle Pass เป็นทัวนาเม้นต์และรางวัลเกียรติยศที่ถูกสร้างขึ้น คล้ายๆกับเป็นของที่ระลึกที่ได้รับในการผ่านการทดสอบและบรรลุภารกิจมากมาย เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จและรางวัลที่น่าภูมิใจสำหรับเจ้าของรางวัลนี้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วม Siltbreaker ซึ่งเป็นแคมเปญพิเศษสำหรับผู้เล่นหลายๆคนได้ โดย 25% ของรายได้ที่ได้รับจาก Battle Pass นี้จะถูกนำไปรวมกับเงินรางวัล

ภารกิจ Silt Breaker Act 1 และ Act 2

  • ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในโซนต่างๆที่แยกกันอยู่เพื่อให้จบแคมเปญ
  • แต่ละโซนจะมีสามระดับความยาก ซึ่งมีสัญลักษณ์แทนด้วยดาวสามดวง
  • การจัดอันดับดาวจะแจกให้หลังจากทำภารกิจเสร็จสิ้นด่านสุดท้ายของแต่ละโซน ขึ้นอยู่กับเกณฑ์ที่กำหนด
  • ผู้เล่นสามารถข้ามโซนได้ โดยไม่ต้องการรับดาวใดๆ

เหรียญประดิษฐ์ Artifact Coins Silt Breaker

Artifact Coin ใช้เพื่อเปิดใช้งาน Artifact ในเกม ผู้เล่นจะได้รับหลังจากการผ่านด่าน หรือมีศัตรูทิ้งเอาไว้
โหมดผจญภัย
โหมดผจญภัยเป็นโหมดสบายๆที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจแมพ Siltbreaker เพื่อค้นพบว่าการเล่นจะมีชีวิตชีวามากขึ้น ศัตรูจะมีเลือดน้อยลงและมีดาเมจน้อยลงด้วย นอกจากนี้ในโหมดผจญภัยจะไม่ได้รับดาว หรือเหรียญประดิษฐ์ Artifact Coins

สรุป Silt Breaker สำหรับมือใหม่ หรือคนที่พึ่งเล่นเป็นครั้งแรก

อย่างที่ได้บอกไปว่าคนที่ต้องการเล่น Silt Breaker จะต้องมี Battle Pass อย่างน้อยเลเวล 1 ก็เล่นได้แล้ว ส่วนคนที่มีสมุด lvl 165 จะได้ Treasure เพิ่มถ้าเล่นได้สามดาว ใช้เวลาเล่นประมาณ 1 ชั่วโมงต่อรอบ จะเล่นกี่รอบก็ได้

เทคนิคการเล่น Silt Breaker ให้สนุกมากยิ่งขึ้น

Silt Breaker มีวิธีการเล่นคล้ายคลึงกับ Diablo ซึ่ง 1 ทีมมี 4 คน ขอแนะนำให้เลือกฮีโร่สายแทงก์ (Tanker) มีตัวฮีล (Healer) Nuker และ Carry ที่นิยม ได้แก่ Dazzle Scepter, TideHunter Scepter, Witchdoctor, Shadow fiend และ Lina แต่ละฮีโร่ก็จะทำหน้าที่แตกต่างกันออกไปเพื่อซัพพอร์ตทีมทำภารกิจลงดันเจี้ยนฆ่าบอสให้สำเร็จ หากเทียบกับ Dark Moon จะมีความยากกว่าเล็กน้อยและสนุกกว่าด้วย เวลาที่เล่นจะเน้นเอาความสามัคคีและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของคนในทีม ดังนั้นหากเล่นกับเพื่อนจะดีมาก ยิ่งได้สื่อสารกันมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำภารกิจสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งในแต่ละโซนจะมีบอสใหญ่ที่มีสกิลแตกต่างกันไปคุมอยู่ มีภารกิจและ Mission ให้ทำจนสำเร็จ

ส่วนเทคนิคเกี่ยวกับ Item เวลาที่ได้ไอเทมมา ไม่ว่าจะซื้อ หรือเก็บมา ก็สามารถแลกกันได้หมดภายในทีม ส่วน Item ไหนที่ไม่ต้องการสามารถเอาไปขายได้ตามร้านค้า เวลาไปถึงร้านค้าแล้วให้ค่อยๆคิดว่าใครจะออกไอเทมอันไหนและอะไร เพราะสมมุติว่าคนหนึ่งซื้อ Sange อีกคนซื้อ Yasha มาผสมกันในทีมได้ และ Item บางชิ้นจะต้องมีเลเวลถึงตามที่กำหนดถึงจะสามารถใช้งานได้ ส่วนไอเทมที่สำคัญที่สุด คือ Magic Wand ที่ทุกคนควรมี ไอเทมยอดนิยม ได้แก่ Bloodthorn, BKB, Tranquil boot และ Glimmer

สปอย Silt Breaker แต่ละด่าน

Howling weald หลบลูกกระสุนจากหมาป่าและหาจังหวะหลบในระหว่างที่หมีกำลังจะตะปบ
Crossroads Garrison คล้ายๆกับการ Defense Tower มี 3 ทาง บน ซ้าย ล่าง เลนซ้ายแข็งสุด แนะนำฮีโร่ 2 ตัวไปยืน ขอเล่นไปสักพักให้มารวมกันตรง Shrine ถ้าเจอบอสให้ใช้ AOE clear
Trial Of Gallaron เล่นแค่คนเดียวพอ ถ้าเล่นผ่านก็ผ่านทุกคน ระวัง Shadow poison หินสีดำ โดยให้ใส่ไอเทมเดินเร็วที่สุด รอให้ศัตรูยิงหินก่อนแล้วค่อยเดินไป ซ้าย กลาง ขวา
Bonemeal Ridge ฮีโร่ตัวตีใกล้ไปล่อ ใช้ AOE clear จัดการลูกน้องแล้วค่อยจัดการบอส
Silkmire Pass แมงมุมตัวเล็ก Slow down 1% ต่อครั้ง โดน 10 ครั้ง 10% ให้สายแทงค์พยายามตีไข่ให้แตก ถ้าเจอแมงมุมสีเขียวตัวใหญ่ๆถ้าโดนพิษ disarm ให้ใช้สกิลไอเทมแก้ ถ้าโดน 1 ครั้งจะโดนลากอย่างต่อเนื่อง
Temple of Ermacor ให้เดินไปทีละคน มีกับดัก 2 แบบ ให้ฮีโร่พยายามฮีลกันเอง
Road to Lalabor พา Bristleback ไปเส้นชัยเท่านั้น ห้ามให้ตายและกันศัตรูออกจาก Bristleback
Kalabor Waste แมพจะเป็นพื้นที่สูงต่ำ Warlord มีสะท้อนดาเมจให้แก้ด้วย Bloodthorn และ Silver edge
Shatterblast Canyon พยายามหลบวงสีแดงและ Golem จะใช้ Searing chain และ Sunray
Rhyzil’s Stronghold บอสใหญ่ ฮีโร่ทุกคนควรมี BKB, Linken และ Shiva

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *