ทำนายจีนกับซาอุดีอาระเบีย 22.00 น. วันที่ 24/3

trung-quoc-vs-saudi-arabia

Fun888asia ทำนายจีนกับซาอุดีอาระเบีย 22.00 น. วันที่ 24/3

การทำนายจีน vs ซาอุดิอาระเบีย: ผู้เชี่ยวชาญ Fun888asia แสดงความคิดเห็น ทำนายผลและคะแนนของการแข่งขันจีน – ซาอุดิอาระเบีย (22:00 น. วันที่ 24 มีนาคม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในเอเชีย ระยะที่ 3)

trung-quoc-vs-saudi-arabia
ผู้เชี่ยวชาญ Fun888asia ทำนายจีนกับซาอุดิอาระเบีย

แมตช์ระหว่างจีนกับซาอุดีอาระเบียเป็นส่วนหนึ่งของรอบที่ 9 ของกลุ่ม B – ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในเอเชีย ระยะที่ 3 การแข่งขันนี้จัดขึ้นที่สนามฟุตบอลชาร์จาห์ (ชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์)

ความสำเร็จของจีนตั้งแต่รอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 เริ่มขึ้นในเอเชียไม่สามารถเทียบได้กับซาอุดิอาระเบีย จีนเก็บได้เพียง 8 แต้มจาก 8 แมตช์ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5 ซาอุดีอาระเบีย ชนะ 19 แต้มจาก 8 นัด: ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 1

ผลลัพธ์ล่าสุดสำหรับซาอุดิอาระเบียยังเป็นไปในเชิงบวกมากกว่าของจีนอย่างมีนัยสำคัญ ซาอุดีอาระเบียไม่แพ้ในการแข่งขัน 4/5 นัดล่าสุด ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในเอเชีย และได้คะแนนสูงสุด 10/15 คะแนน ในช่วงเวลาเดียวกัน จีนเก็บได้แค่ 2 แต้ม คือ 2 เสมอ 3 แพ้

ในนัดที่แล้ว ทั้งจีนและซาอุดีอาระเบียต่างพ่ายแพ้ จีนแพ้เวียดนามด้วยสกอร์ 1-3 และซาอุดีอาระเบียแพ้ญี่ปุ่นด้วยผลต่าง 2 ประตู

อย่างไรก็ตาม ความพ่ายแพ้ต่อญี่ปุ่นไม่ได้ส่งผลกระทบมากนักต่อการแข่งขันของซาอุดีอาระเบียสำหรับรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2022 เพียงแค่เอาชนะจีน ซาอุดีอาระเบีย ก็มีสิทธิ์ไปกาตาร์ 1 รอบก่อนกำหนด
ในเลกแรกในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ซาอุดีอาระเบียเอาชนะจีนด้วยสกอร์ 3-2 ชัยชนะเมื่อ 5 เดือนที่แล้วเป็นรอยประทับของ Sami Al-Najei Sami Al-Najei ทำประตูให้ซาอุดีอาระเบียขึ้นนำ 2-0 หลังจากกลิ้งไปไม่ถึง 40 นาที ในขณะเดียวกัน Luo Guofu (46′) และ Wu Xi (87′) เป็นผู้เล่นสองคนที่ทำคะแนนให้กับประเทศจีน

แสดงความคิดเห็นและทำนายผลการแข่งขันระหว่างซาอุดิอาระเบียกับจีน ผู้เชี่ยวชาญซาชิน บัต เชื่อมั่นในทีมเยือน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญของ Sports Keeda ซาอุดีอาระเบียจะเอาชนะจีนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วยสกอร์ 2-1

“ ซาอุดีอาระเบียมีประวัติการเผชิญหน้าในเชิงบวกกับจีนในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ซาอุดีอาระเบียชนะถึง 3/5 ครั้งในการแข่งขันครั้งล่าสุดกับจีน ซาอุดิอาระเบียใกล้จะผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกปี 2022 แค่เอาชนะจีนอีกครั้งซาอุดิอาระเบียก็จะบรรลุเป้าหมาย ” ผู้เชี่ยวชาญ Sachin Bhat กล่าว

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง จีน vs ซาอุดีอาระเบีย

– Trung Quốc: Yan Junling; Zhang Linpeng, Zhu Chenjie, Yu Dabao, Wang Shenchao; Xu Xin, Wu Xi; Hao Junmin, Dai Weijun, Liu Binbin; จางหยุนหนิง

– ซาอุดีอาระเบีย: Mohammed Al-Owais; เซาด์ อับดุลฮามิด, อับดุลเลลาห์ อัล-อัมรี, อาเหม็ด ชาราฮิลี, ยัสเซอร์ อัล-ชาห์รานี; อาลี อัล-ฮัสซัน, ซัลมาน อัล-ฟาราจ; Fahad Al-Muwallad, Mohamed Kanno, Salem Al-Dawsari; ซาเลห์ อัล-เชห์รี.

วิธีสมัครfun88 และ ยืนยันบัญชี รับโบนัสเงินฟรีเพิ่ม 100 บาท + เสื้อบอลทีมดัง

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *