ทำนายออสเตรเลีย vs ญี่ปุ่น

uc-vs-nhat-ban

Fun888asia ทำนายออสเตรเลีย vs ญี่ปุ่น 16:10 ในวันที่ 24 มีนาคม

การทำนายผลระหว่างออสเตรเลียและญี่ปุ่น: ผู้เชี่ยวชาญ Fun888asia แสดงความคิดเห็น ทำนายผลและคะแนนของการแข่งขันออสเตรเลีย/ออสเตรเลีย – ญี่ปุ่น (16:10 น. วันที่ 24 มีนาคม 2022 ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในเอเชีย)

ผู้เชี่ยวชาญ Fun888asia ทำนายออสเตรเลีย VS ญี่ปุ่น

การแข่งขันระหว่างออสเตรเลีย/ออสเตรเลีย vs ญี่ปุ่น ในรอบที่ 9 ของกลุ่มบี – รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 ในเอเชีย ระยะที่ 3 การแข่งขันนี้จัดขึ้นที่สนามกีฬาแอคคอร์ (ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย)
uc-vs-nhat-ban
ความสำเร็จของญี่ปุ่นตั้งแต่รอบที่สามของฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในเอเชียเริ่มต้นได้ดีกว่าออสเตรเลีย กรีนซามูไร ชนะ 18 แต้มจาก 8 นัด: ชนะ 6 แพ้ 2 ออสเตรเลียได้ 15 แต้มจาก 8 นัด: ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 1

ความได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับตำแหน่งใน 2 อันดับแรกของกลุ่ม B นั้นเป็นของญี่ปุ่นอย่างชัดเจน เพียงแค่เสมอกับออสเตรเลีย Green Samurai ก็เกือบจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายปี 2022 อย่างแน่นอน

แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ให้กับออสเตรเลีย แต่โอกาสในการเข้าร่วมโดยตรงในฟุตบอลโลกปี 2022 รอบชิงชนะเลิศยังคงอยู่ที่ญี่ปุ่น ในนัดที่แล้ว ญี่ปุ่นต้องเป็นเจ้าภาพเวียดนามเท่านั้น ขณะที่ออสเตรเลียต้องเล่นในสนามของซาอุดิอาระเบีย

ดังนั้นเป้าหมายของออสเตรเลียและญี่ปุ่นในการแข่งขันในวันพฤหัสบดี (24 เมษายน) นั้นชัดเจนมาก ออสเตรเลียจะทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ ในขณะเดียวกัน Samurai สีเขียวก็ต้องการแค่แต้ม และแน่นอนว่า 3 แต้มนั้นดีกว่า
นัดแรกระหว่างญี่ปุ่นและออสเตรเลียเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 และจบลงด้วยชัยชนะของบลูซามูไร ญี่ปุ่นเอาชนะออสเตรเลียด้วยสกอร์ 2-1 นี่เป็นชัยชนะครั้งที่สองติดต่อกันของญี่ปุ่นเหนือคู่ต่อสู้โอเชียเนีย

ทำให้ญี่ปุ่นไม่แพ้ออสเตรเลียมา 6 นัดล่าสุด การเรียก ‘ไร้พ่าย’ นั้นค่อนข้างจะเจียมเนื้อเจียมตัว เพราะความจริงแล้ว Green Samurai ชนะถึง 4 ชัยชนะ สถิติดังกล่าวสร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอลชาวญี่ปุ่นอย่างมากก่อนที่บอลจะเริ่มเตะ

แมตทิว วิลกินสัน ผู้เชี่ยวชาญในการแสดงความคิดเห็นและทำนายผลการแข่งขันระหว่างออสเตรเลียกับญี่ปุ่น เชื่อมั่นในทีมเยือน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญของ Sports Mole กล่าวว่า Samurai สีเขียวจะชนะออสเตรเลียโดยมีผลต่าง 2 ประตู

“ ออสเตรเลียกำลังเล่นในบ้านและนี่คือข้อได้เปรียบ อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ญี่ปุ่นมักจะได้รับผลในเชิงบวก ชัยชนะจะรับประกันตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2022 สำหรับบลูซามูไร

ญี่ปุ่นมีระบบป้องกันที่น่าประทับใจมาก ไม่เสียประตูเลยใน 4 นัดล่าสุด ความสามารถในการป้องกันดังกล่าวจะช่วยให้ญี่ปุ่นสร้างความแตกต่างในวันพฤหัสบดี (24 มีนาคม) ” ผู้เชี่ยวชาญ Matthew Matthew Wilkinson กล่าว

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง ออสเตรเลีย vs ญี่ปุ่น

– ออสเตรเลีย: แมทธิว ไรอัน; ฟราน คาราซิช, เทรนต์ เซนส์บิวรี่, มิลอส เดเกเน็ค, อาซิซ เบฮิช; เจมส์ เจ็กโก้, คอนเนอร์ เมทคาล์ฟ; มาร์ติน บอยล์, อัจดิน ฮรัสติก, เคร็ก กู๊ดวิน; บรูโน่ ฟอร์นาโรลี่.

กอง: Shuichi Gonda; Sho Sasaki, Shogo Taniguchi, Ko Itakura, Yuto Nagatomo; Hidemasa Morita, Wataru Endo, Ao Tanaka; Junya Ito, Takuma Asano, Takumi Minamino

วิธีสมัครfun888asia และ ยืนยันบัญชี รับโบนัสเงินฟรีเพิ่ม 100 บาท + เสื้อบอลทีมดัง

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *