เหตุใด DOTA 2 MMR ของฉันจึงลดลงอย่างต่อเนื่อง

เหตุใด DOTA 2 MMR ของฉันจึงลดลงอย่างต่อเนื่อง

เหตุใด DOTA 2 MMR ของฉันจึงลดลงอย่างต่อเนื่อง

Dota 2 มีวิธีจัดประเภทผู้เล่นโดยให้รางวัล MMR แก่ผู้เล่นแต่ละคน การจับคู่จะดำเนินการตามหมายเลขนี้ คุณไม่พลาดการติดต่อในเกมที่ทุกคนตกอยู่ในวงเล็บ MMR เดียวกัน การแข่งขัน Dota 2 จัดอันดับแต่ละครั้งจะเพิ่มหรือลด MMR ของคุณ การชนะแมตช์จัดอันดับเดี่ยวจะทำให้คุณ +30 MMR ในขณะที่แพ้หนึ่งแมตช์จะเสียคุณไป 30 ในทำนองเดียวกัน การชนะแมตช์จัดอันดับด้านข้างจะทำให้คุณ +20 ขณะที่คุณแพ้คุณจะเสียไป 20 คะแนน ผู้เล่นหลายคนบ่นว่าสูญเสีย MMR ไปอย่างต่อเนื่องและไม่สามารถเอา MMR กลับมาได้อีกต่อไป นี่คือสาเหตุบางประการที่ทำให้ MMR Dota 2 ของคุณลดลง

1. เล่นได้ต่อเนื่องมากขึ้นในวันที่เลวร้าย

ทุกคนเห็นวันที่เลวร้ายในชีวิต ใน Dota 2 สิ่งนี้ก็เกิดขึ้นเช่นกัน หากคุณเป็นผู้เล่น Dota 2 คุณจะรู้ว่าบางครั้งมีวันที่คุณแพ้ทุกเกม เราจะไม่โทษคุณสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคน อย่างไรก็ตาม หากคุณยังคงเล่นมากขึ้นในวันนั้น คุณจะต้องถูกตำหนิสำหรับการสูญเสีย ถ้าคุณไม่ต้องการให้ MMR ของคุณลดลงอย่างรวดเร็ว คุณต้องหยุดเล่น Dota ในวันที่แย่ หยุดพักหรือออกจากเกมอย่างน้อยหนึ่งวัน
เช่นเดียวกับวันที่เลวร้าย คุณมีวันที่ดีเช่นกัน ในวันดังกล่าว คุณต้องเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเพิ่ม MMR ให้มากขึ้น

2. เล่นเมื่อเหนื่อย

หนึ่งในสาเหตุที่เป็นไปได้ของการสูญเสีย MMR ใน Dota 2 เป็นเพราะคุณเล่นเกมเป็นส่วนใหญ่เมื่อคุณรู้สึกเหนื่อย ผู้เล่นส่วนใหญ่เล่น Dota 2 ในเวลากลางคืน เวลานี้ได้รับเลือกให้เล่นเกมโดยเฉพาะเมื่อทำกิจกรรมอื่นเสร็จแล้ว น่าเสียดาย หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น แสดงว่าคุณกำลังเลือกเวลาผิดสำหรับตัวคุณเอง ส่วนใหญ่เมื่อคุณรอเข้าแถวเพื่อแข่งขันในจุดนั้น แสดงว่าคุณเหนื่อยมากแล้ว

เหตุใด DOTA 2 MMR ของฉันจึงลดลงอย่างต่อเนื่อง
เหตุใด DOTA 2 MMR ของฉันจึงลดลงอย่างต่อเนื่อง

เพื่อใช้พลังงานน้อยลง คุณพยายามเลือกฮีโร่ที่ง่ายที่สุดแทนที่จะเลือกตัวนับจริง และจบลงด้วยการแพ้ในเกม คุณยังขาดความสามารถในการเล่นให้ดีที่สุด เนื่องจากคุณอาจไม่มีสมาธิในเกมตามที่เกมต้องการ ดังนั้นอย่ารอคิวสำหรับการแข่งขันจัดอันดับเมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยเพราะคุณจะไม่สามารถจดจ่อกับการแข่งขันได้ตามต้องการ
นอกจากนี้ ความเหนื่อยล้าอาจสัมพันธ์กับจำนวนชั่วโมงที่เล่น หากคุณเป็นแฟน Dota 2 ตัวจริง คุณต้องรู้ว่าหกชั่วโมงเป็นเวลาเฉลี่ยสำหรับผู้เล่น Dota ที่จะเล่นในหนึ่งวัน อย่างไรก็ตาม การเกินกำหนดเวลานี้ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยเล็กน้อย ดังนั้น หากคุณเล่นมานานกว่าหกชั่วโมง อย่ารอเข้าแถวสำหรับการแข่งขันจัดอันดับเพราะประสิทธิภาพของคุณจะลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

3. เข้าแถวในช่วงเวลาเลวร้าย

ทุกเซิร์ฟเวอร์ Dota 2 มีชั่วโมงทองของตัวเอง หากคุณเป็นนักสู้ Dota 2 อย่ารอคิวสำหรับแมตช์ไพรม์ไทม์บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ มีโอกาสมากมายที่คุณจะได้รับคนใหม่ในเกมของคุณ เวลาที่ดีที่สุดในการเข้าคิวสำหรับการแข่งขันจัดอันดับอาจอยู่ระหว่าง 9.00 – 17.00 น. เวลานี้รวมถึงโรงเรียน สำนักงาน และงานอื่นๆ ทั้งหมด ในช่วงเวลานี้ มีภาระในเกมน้อยลงเสมอ และ noobs ส่วนใหญ่ออกจากลีก
ในทำนองเดียวกัน จำกัดการเล่นแมตช์จัดอันดับในวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้รับ noobs ในทีมของคุณเนื่องจากการเข้าชมในเกมสูงในทุกวันนี้ การเล่นในวันทำงานก็สร้างความแตกต่างได้เช่นกัน คุณต้องหาเวลาที่ดีที่สุดในภูมิภาคของคุณเพื่อให้ได้ผู้เล่นที่ดีขึ้นในทีมของคุณและปรับปรุง MMR ของคุณ

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *