วิเคราะห์บอล โมนาโก vs บราก้า ทำนายและอัตราต่อรอง

วิเคราะห์บอล โมนาโก vs บราก้า ทำนายและอัตราต่อรอง 0:45 วันที่ 18 มีนาคม

วิเคราะห์บอล โมนาโก vs บราก้า ทำนายและอัตราต่อรอง 0:45 วันที่ 18 มีนาคม Fun888asia

โมนาโก vs บราก้า การคาดการณ์และอัตราต่อรอง 00:45 น. ในวันที่ 18 มีนาคม – นัดที่สองของรอบ 1/8 ของ European Cup/Europa League 2021/22 ทำนาย วิเคราะห์ อัตราต่อรองของยุโรปและเอเชียสำหรับการแข่งขันระหว่างโมนาโกกับบราก้าจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

โมนาโก VS บราก้า

โมนาโก พบกับ บราก้า เลกที่สองของรอบ 1/8 ของฟุตบอลยุโรป/ยูโรปา ลีก 2021/22 การแข่งขันนี้จัดขึ้นที่สนามกีฬา Stade Louis II

เลกแรกระหว่างบราก้ากับโมนาโกจบลงด้วยชัยชนะของทีมเจ้าบ้าน บราก้าเอาชนะโมนาโกด้วยสกอร์ 2-0

ผลลัพธ์นี้ค่อนข้างน่าแปลกใจตามชื่อของทั้งสองสโมสร โมนาโกเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกในขณะที่สปอร์ติ้ง บราก้ามักจะแข่งขันในยูโรป้าลีกเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม การสูญเสียของโมนาโกต่อบรากานั้นค่อนข้างสมเหตุสมผลเนื่องจากการพัฒนาของแมตช์นี้รวมถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา ก่อนแพ้บราก้า โมนาโกแพ้ 2/3 แมตช์ในสังเวียนในประเทศ หลังจากแพ้บรากา โมนาโกก็แพ้สตราสบูร์กและค่อยๆ สูญเสียตำแหน่งในการแข่งขันเพื่อไปสู่ตำแหน่งที่จะเข้าร่วมในแชมเปียนส์ลีก 2022/23

โมนาโกกำลังผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เริ่มฤดูกาล 2021/22 ตัวแทนของลีกเอิง 1 ไม่ชนะการแข่งขัน 6/7 นัดล่าสุดในทุกรายการและแพ้ 4 เกม ควรจำไว้ว่าโมนาโกชนะทั้ง 3 นัดก่อนที่จะได้รับผลเชิงลบเหล่านั้น

ในเลกแรก โมนาโกเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพน้อยกว่าบราก้าอย่างชัดเจน โมนาโกแม้จะครองบอลได้ถึง 63% แต่ทำได้เพียง 10 นัด บราก้าครองบอลได้ไม่ถึงครึ่งแต่เปิดบอลทั้งหมด 14 นัดให้จบ หากปราศจากผู้ช่วยผู้รักษาประตู อเล็กซานเดอร์ นูเบล จำนวนประตูที่โมนาโกต้องได้รับไม่หยุดที่ 2

สิ่งที่เกิดขึ้นและกำลังเกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่าโมนาโกไม่น่าจะพลิกกระแส ตัวแทนของลีกเอิงให้สัญญาว่าจะออกจากยูโรปาลีก 2021/22 หลังจากเลกที่สองกับบราก้าในช่วงเช้าของวันศุกร์ (18 มีนาคม) ตามเวลาเวียดนาม

โมนาโก – บราก้า . Head to Head Stats and Forms
– สถิติ 10 นัดหลังสุดของ โมนาโก
โมนาโก vs บราก้า ทำนายและอัตราต่อรอง 0h45 ในวันที่ 18 มีนาคม
– สถิติ 10 นัดหลังสุดของ บราก้า
โมนาโก vs บราก้า ทำนายและอัตราต่อรอง 0h45 ในวันที่ 18 มีนาคม

โมนาโก vs บราก้า . อัตราต่อรอง

– ตรวจสอบอัตราต่อรองเอเชีย (0:1)

อัตราส่วน 0:1 แสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงม้าให้คะแนนโมนาโกเหนือกว่าบราก้า การประเมินนี้ส่วนใหญ่มาจากการที่โมนาโกเล่นในบ้าน

อย่างไรก็ตาม โมนาโกไม่ชนะ 2 เกมเหย้าหลังในทุกรายการ บราก้าไม่แพ้ 2 เกมเยือนหลังสุด ดังนั้น เมื่อเทียบกับโมนาโก บรากาสัญญาว่าจะเป็นแผนที่สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนมากขึ้น

เลือก: บรากา

– ตรวจสอบอัตราต่อรองของสูงและต่ำ (2 3/4)

เลกแรกระหว่างบราก้าและโมนาโกปรากฏ 2 ประตู 4 นัดล่าสุดของ Braga ในกรอบ Europa League ไม่ได้เห็นมากกว่า 2 ประตู ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับโมนาโกและบรากาที่จะพิชิตเครื่องหมาย TX ที่ 2 3/4

เลือก: ต่ำกว่า

Fun888asia ทำนายโมนาโก 1-1 บราก้า

โมนาโก vs บราก้า ฟอร์ซ ข้อมูล

– โมนาโก: Krepin Diatta ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ Cesc Fabregas, Guillermo Maripan และ Radoslaw Majecki ปล่อยให้มีโอกาสเล่น

– บราก้า: Nuno Sequeira และ Roger Fernandes ไม่สามารถเล่นได้อีก

วิธีสมัครfun88 และ ยืนยันบัญชี รับโบนัสเงินฟรีเพิ่ม 100 บาท + เสื้อบอลทีมดัง

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *