แนะนำวิธีการเล่น Meepo ใน Dota2

แนะนำวิธีการเล่น Meepo ใน Dota2

แนะนำวิธีการเล่น Meepo ใน Dota2

แนะนำวิธีการเล่น Meepo ฮีโร่ในเกม DOTA 2 ยอดฮิตกับคอนเซปต์ “ห้าตัวย่อมดีกว่าหนึ่ง” ด้วยสกิลการเรียกร่างเลียนแบบตัวเอง 5 ร่าง! ศึกษาวิธีการเล่น Meepo ได้ที่นี่!
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ในเกม DotA เกมสไตล์ Moba ยอดฮิตที่มาแรงมากในขณะนี้ Meepo ฮีโร่ที่มากับ คอนเซปต์ 5 ตัวย่อมดีกว่าหนึ่ง ซึ่งเป็นสกิลที่โดดเด่นที่สุดและจะต้องมีทักษะในการควบคุมตัวละครหลักหลายๆตัวพร้อมๆกัน ที่นี้ปัญหาอยู่ที่ว่า การเลือกเล่นฮีโร่ Meepo นั้น ถ้าคุณเลือกเล่นแล้วสามารถดึงเอาประสิทธิภาพของตัวฮีโร่ออกมาได้ หรือพูดง่ายๆว่าให้ฮีโร่เกิดได้ก็จะทำให้เดินเกมได้เร็วและมีโอกาสชนะมากขึ้นแต่ถ้าเลือกเล่นแล้ว ไม่สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของตัวฮีโร่ออกมาได้ก็จะกลายเป็นภาระของทีมไปเลยทันที นี่เป็นเหตุผลที่เราจะมาแนะนำวิธีการเล่น meepo ในเกม DotA2 ซึ่งสามารถศึกษาและนำไปปรับใช้กับสไตล์การเล่นของตัวเองได้เลย!

แนะนำวิธีการเล่น Meepo ใน Dota2
วิธีเล่น meepo, Meepo วิธีPoofอย่างง่าย วิธีเล่นmeepoให้เทพโดยใช้เวลาอันสั้น กับคอมโบเดียวเดี้ยงทุกราย ใช้เวลาฝึกไม่นานครับ

แนะนำวิธีการเล่น Meepo “ห้าตัวย่อมดีกว่าหนึ่ง”

“ด้วยการเรียกร่างเลียนแบบตัวเอง 5 ร่าง “Meepo” สามารถต่อสู้ได้ทุกแนว ไม่ว่าจะอยู่ตัวคนเดียว หรือกระจายร่างโคลนไปทั่วสนามรบ เมื่อพบศัตรู เขาจะตรึงศัตรูเอาไว้แล้วรวมร่างของเขาเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยแรงเทเลพอร์ตที่ระเบิดออก ฝังเศษซากศัตรู” แค่ Concept ก็หรูแล้ว สำหรับฮีโร่ที่แยกร่างได้ 5 ตัวในเวลาเดียวกัน ฮีโร่ตัวนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือ ไม่ว่าจะเป็นร่างหลัก หรือร่างที่โคลนออกมา ทุกๆร่างสามารถแชร์ EXP ค่าประสบการณ์ได้จากการโจมตีทุกรูปแบบ ดังนั้นการเล่นฮีโร่ตัวนี้จะต้องทำให้เกิดและจบเกมให้ได้ภายใน 30-40 นาทีแรก

ไอเท็มและสเต็ปอัพสกิล Meepo ช่วงต้นเกม

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า ฮีโร่ตัวนี้จะต้องเกิดและจบเกมให้ได้ในช่วงแรกของเกม ดังนั้นเป้าหมายคือ การเก็บ EXP ให้ได้มากที่สุด เคล็ดลับของการอัพสกิลให้ได้เร็วที่สุดคือ พยายามตายให้น้อยที่สุด ให้ทำการกำจัดครีปในเลน จากนั้นวิ่งเข้าไปตีฟาร์มในป่าแล้วกลับออกมากำจัดครีปในเลนอีกครั้ง ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ EXP สูงขึ้นเร็วมากขึ้นแต่ก็ระวังศัตรูฝ่ายตรงข้ามที่จะมา Gank คุณในป่าด้วย

ส่วนไอเทมหลักๆที่ควรมีในช่วงต้นเกม ได้แก่

การอัพสกิลของ Meepo

Poor Man’s Shield: โล่ห์ป้องกันความเสียหายจากการโจมตี
Power Treads: สายแชร์ค่าสเตตัสไปให้ร่างแยก โดยที่ไม่ต้องออก Aghanim’s Scepter นอกจากจะได้สเตตัสเพิ่ม +10 จากตัวหลักแล้วก็จะได้โบนัส +10 เพิ่มจากรองเท้าของร่างแยกที่มีอยู่แล้วอีกด้วย
Wraith Brand + Bracer: กำไรเพิ่มสเตตัส ซึ่งมีราคาถูกกว่า Dragon’s Lance กว่า 1,000 Gold ซึ่งค่าสเตตัสที่ได้รับเพิ่มนี้จะถูกแชร์ให้ร่างแยกโดยทันที
Blink Dagger: อาวุธโจมตีทำคอมโบเพื่อสังหารคู่ต่อสู้ เมื่อมีร่างแยกครบ 3 ตัวสามารถกดใช้สกิลร่างหลักและร่างแยกทั้ง 3 กับ Blink Dagger ได้เลย
ไอเท็มและสเต็ปอัพสกิล Meepo ช่วงกลางเกม
ช่วงกลางเกมนี้หากคุณเล่นอย่างระวัง ฮีโร่ของคุณตายน้อยและมี Item ทุกอย่างครบถ้วนแล้ว ก็ถึงเวลาเกิดแล้ว ยิ่งคนในทีมช่วยซัพพอร์ตคุณด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่ามีโอกาสแพ้น้อยมาก ด้วยสกิลของ Meepo ที่สามารถโซโลฉายเดี่ยวและสามารถรุมฮีโร่ตัวสำคัญของอีกฝ่ายให้ตายไปไวที่สุดจึงต้องออกไอเทมสำคัญๆ ดังนี้
Scythe of Vyse: อาวุธลอบสังหาร หรืออาวุธที่ใช้เปิดจังหวะในการโจมตี
Eye of Skadi: เพิ่มสเตตัสให้แก่ Meepo ให้ฮีโร่ของเราอึดสุดๆไปเลย
Ethereal Blade: ดาบ AGI ที่เป็นตัวเร่งดาเมจให้ Meepo โจมตีได้แรงขึ้น เหมาะสำหรับการเปิดการปะทะกับฮีโร่โจมตีปกติ
Manta Style: ขวานสร้างความปั่นป่วน ซึ่งสกิล Poof ของ Meepo สามารถวาปไปหาร่างแยกได้ หากมีไอเทมตัวนี้สามารถหลอกล่อให้ฝ่ายตรงข้ามใช้สกิลทั้งหมดใส่ร่างแยกแทนร่างหลักได้

การอัพสกิลของ Meepo

การอัพสกิลของ Meepo
การอัพสกิลของ Meepo

EARTHBIND: ขว้างตะข่ายไปยังพื้นที่เป้าหมาย ทำให้ศัตรูทุกตัวในพื้นที่รอบบริเวณนั้นสตั้นติดรากในระยะเวลา 2 วินาที
POOF: พลังแผ่นดินแห่งธรรมชาติในการเทเลพอตไปยัง Meepo ตัวอื่นๆ หรือร่างหลัก หลังจากยืนได้ครบ 1.5 วินาทีจะสร้างความเสียหายพื้นที่ที่หายตัวและโผล่ตัว
RANSACK: ขโมยพลังชีวิตจากศัตรูในการโจมตีแต่ละครั้งและนำพลังฟื้นฟูชีวิตแชร์ให้กับ Meepo ทุกตัวตามจำนวน
DIVIDED WE STAND: อัญเชิญร่างจำลองของเขาออกมา สามารถได้รับ Gold และ EXP ได้เช่นเดียวกับร่างหลัก พร้อมทั้งแบ่งปันค่า EXP สเตตัสและสกิล ยกเว้นการถือไอเทมเท่านั้นที่ร่างโคลนยังทำไม่ได้ นอกจากนี้หากร่างโคลนตัวใดตัวหนึ่งตาย ร่างโคลนตัวที่เหลือก็จะตายทั้งหมด
POOF (อัปเกรดสกิลโดย SHARD): ฮีโร่สามารถ Poof ไปหาเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในระยะ 2000 หน่วยได้
DIG SCEPTER: ยืนร่าย 0.75 วินาทีและขุดมุดลงพื้นดินเป็นเวลา 3.5 วินาที ลบล้างดีบัฟพร้อมสร้างความเป็นอมตะ ไม่สามารถร่ายขณะติดราก ไม่สามารถเลือกเป็นเป้าหมายได้นาน 4 วินาที ฟื้นฟูพลังงาน 40% พลังชีวิตสูงสุดอยู่ในช่วงนี้

ให้อัพสกิลตามเลเวลที่เพิ่มขึ้น ตามลำดับ ดังนี้ 2, 1, 4, 2, 2, 3, 2, 1, 1, 4, 5 หรือ 6, 1, 3, 3, 5 หรือ 6, 3, 4, 5 หรือ 6 และ 5 หรือ 6

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *