วิธีเพิ่มระยะเลนของคุณ DOTA 2

วิธีรับเลเยอร์ที่ถูกต้องใน DOTA 2

วิธีรับเลเยอร์ที่ถูกต้องใน DOTA 2

Dota 2เป็นหนึ่งในเกมที่ซับซ้อนที่สุดใน Esports เมื่อคุณเข้าสู่เกมแล้ว ดูเหมือนตรงไปตรงมาทีเดียว อย่างไรก็ตาม มีหลายสิ่งที่คุณอาจจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้นในเกมของคุณ การฆ่าบัลลังก์นั้นให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่การจะทำเช่นนั้นได้ คุณต้องเล่นให้ดีขึ้นตลอดทั้งเกม วิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายคือทำให้ระยะการยืนเลนของคุณแข็งแกร่งขึ้น

1. สิ่งที่ต้องทำ?

หลังจากเรียนรู้แต่ละรายการและฮีโร่ของเกมแล้ว คุณต้องมุ่งเน้นไปที่กลไกอื่นๆ ของเกม การมีช่วงเลนที่ดีจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ของเกม โดยส่วนใหญ่แล้ว ระยะการยืนเลนที่ดีจะทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะในที่สุด เป็นเรื่องที่หายากมากเมื่อมีคนอยู่ในช่วงยืนเลนที่น่ากลัวและในที่สุดก็ชนะเกม มาเข้าสู่การสนทนาหลักและเรียนรู้เกี่ยวกับช่วงการยืนเลนที่ดีขึ้นใน Dota 2 กัน จำไว้ว่าสิ่งนี้อาจแตกต่างกันในบางครั้ง เนื่องจากการอัพเดทหลายครั้งเปลี่ยนเกมโดยสิ้นเชิง

2. THE LANING PHASE

สำหรับผู้เล่น Dota 2 ปกติ ระยะการยืนเลนจะเริ่มต้นเมื่อครีปวางไข่ มันก็จริงอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม ระยะการยืนเลนจะเริ่มขึ้นเมื่อคุณเลือกฮีโร่และเริ่มเกม มีช่วงเวลาประมาณหนึ่งนาทีครึ่งซึ่งคุณสามารถเลือกเลนที่คุณจะไป ในช่วงเวลานี้ คุณสามารถวางวอร์ดเพื่อรับวิสัยทัศน์ในส่วนเฉพาะของแผนที่ หากคุณได้รับบทบาทสนับสนุน คุณสามารถช่วยทีมของคุณด้วยการแก๊งค์ควันได้ในระยะแรก เราได้เห็นเกมระดับโปรมากมายที่ทั้งทีมไปสูบในนาทีแรกของเกม ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร จงใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาสั้นๆ ที่คุณได้รับในตอนเริ่มเกมเสมอ คุณควรจำไว้ด้วยว่าขั้นตอนเริ่มต้นของคุณอาจแตกต่างกันไปตามบทบาทที่คุณกำลังเล่น สำหรับการพกพา

3. รับไอเทม

ก่อนที่คุณจะเริ่มช่วงเลน คุณต้องซื้อไอเทมบางอย่าง มีบางครั้งที่ผู้เล่นเคยว่างในเลนและรับไอเทมจากร้านค้าด้านข้าง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากร้านค้าเหล่านี้ถูกลบออกไปแล้ว คุณต้องไม่เข้าไปในเลนว่างเปล่า

รายการเริ่มต้นทั้งหมดขึ้นอยู่กับบทบาทที่คุณกำลังเล่นในเกม หากคุณเลือกบทบาทสนับสนุน คุณต้องมีรายการสนับสนุน ไอเทมเหล่านี้อาจเป็น HP regens, Mana regens, Observer and Sentry ward, Smoke of Deceit และไม้เท้าที่จะเคลื่อนที่ได้ดีขึ้นในเลน ในทำนองเดียวกัน หากคุณเลือกบทบาทแครี่ คุณควรไปหาไอเท็มสร้างสถิติเสมอ ไอเทมเหล่านี้อาจรวมถึง Bracer, Null Talisman, Wraith Band หรือบางสาขา การพกพายังสามารถใช้รายการฟื้นฟู HP บางรายการ คุณสามารถพกชุด Tangos หรือ Healing Salve ได้ บางครั้ง การเล่นเป็นแกนหลัก คุณอาจหมดทองในเลนของคุณ คุณสามารถรับแทงโก้จากเพื่อนร่วมทีมของคุณได้ กล่าวโดยย่อ คุณควรมีไอเท็มรักษาในตอนเริ่มเกมเสมอ

วิธีรับเลเยอร์ที่ถูกต้องใน DOTA 2
วิธีรับเลเยอร์ที่ถูกต้องใน DOTA 2

4. จัดการจัดส่ง

ในแพตช์ล่าสุดของ Dota 2 Valve ได้ลบสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ one-courier สำหรับทั้งทีม ในแพตช์ใหม่ ผู้เล่นทุกคนจะมี Courier ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะที่น่าทึ่งนี้มาพร้อมกับราคา เนื่องจากคุณมี Courier เป็นของตัวเอง คุณจะต้องดูแล Courier ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะในช่วงแรกของเกม หากคุณทำ Courier หายในช่วงต้นเกม คุณอาจประสบปัญหาในการรับไอเท็มของคุณให้ทันเวลาและในที่สุดก็ออกจากฟาร์มโดยศัตรู

เมื่อคุณซื้อไอเทมเสร็จแล้วและในที่สุดก็ถึงจุดที่ครีปเผชิญหน้ากัน ระยะการยืนเลนของคุณจะเริ่มต้นขึ้น ขั้นตอนการยืนเลนจะแตกต่างกันไปในแต่ละบทบาทในเกม เราได้แยกบทบาทเหล่านี้ออกเป็นแกนหลักและส่วนสนับสนุน

5. เลนสำหรับ CORE HEROES

ฮีโร่หลัก ได้แก่ ฮีโร่เลนปลอดภัย เลนกลาง และฮีโร่ออฟเลน ผู้เล่นมิดเลนมีบทบาทสำคัญในเกม หากมิดเลนล้มเหลว มีโอกาสสูงที่ทั้งทีมจะล้มไปพร้อมกับเขา เพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้นในเลนกลางของคุณ คุณต้องเรียนรู้วิธียิงครั้งสุดท้ายให้มากขึ้น สิ่งนี้สามารถทำได้โดยการเล่น Dota 2 ให้มากขึ้นเรื่อยๆ ในทำนองเดียวกัน คุณต้องหยุดศัตรูของคุณเพื่อโจมตีครั้งสุดท้าย คุณต้องไม่ใช้คุณสมบัติ ‘โจมตีอัตโนมัติ’ สำหรับการทำฟาร์ม บางครั้ง การโจมตีอัตโนมัติจะดันเลนในช่วงแรก ซึ่งทำให้คุณได้รับทองมากมาย

แครี่ในเลนที่ปลอดภัยไม่ควรเข้าร่วมการต่อสู้ในช่วงต้นเกม คุณควรให้เวลากับตัวเองเล็กน้อยในขณะที่ทำฟาร์มและสร้างไอเท็มของคุณ เมื่อคุณทำฟาร์มเสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มช่วยเหลือทีมของคุณได้ คุณควรพยายามทำฟาร์มภายใต้วิสัยทัศน์เช่นกัน

บทบาทนอกเลนยังมีตำแหน่งของตัวเองอีกด้วย จุดประสงค์หลักของเลนนี้คือไม่ต้องตายเยอะ นอกจากนี้ คว้าฟาร์มทั้งหมดที่คุณทำได้ในเลนเพื่อทำลายเกมของศัตรู

6. เลนสำหรับฮีโร่สายซัพพอร์ต

สำหรับผู้เล่นแนวรับ มีบทบาทสองประเภท ได้แก่ การสนับสนุนแบบแข็งและแบบอ่อน บทบาทสนับสนุนยากบางครั้งอาจสร้างความรำคาญให้กับผู้เล่นได้มาก อย่างไรก็ตาม การสนับสนุนอย่างนุ่มนวลนั้นมีความรับผิดชอบมากมายกับเขา คุณต้องเป็นผู้ก่อกวน ผู้สร้างอวกาศ และเครื่องกระตุ้นหัวใจในการพกพา ส่วนรองรับแบบอ่อนควรจัดให้มีการตรวจจับโดยการวางวอร์ดให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้

หากคุณกำลังเล่นซอฟต์ซัพพอร์ต คุณไม่ควรอยู่ในเลนเดียวในช่วงต้นเกม แก๊งค์ให้มากที่สุดเพื่อรวบรวมการสังหารครั้งใหญ่บนแผนที่ ส่วนใหญ่แล้ว ซอฟต์ซัพพอร์ตจะรวมถึงฮีโร่ที่ถูกล็อคไว้ด้วย ในฐานะที่เป็นการสนับสนุนที่นุ่มนวล คุณควรรักษาความปลอดภัยในการสังหารตั้งแต่เนิ่นๆ ให้มากที่สุด คุกคามศัตรูของคุณให้มากที่สุดและเดินทางผ่านช่องทางต่างๆ ด้วยเช่นกัน

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *