วิธีคำนวณ mmr dota 2

วิธีคำนวณ mmr dota 2

วิธีคำนวณ mmr dota 2 ดู mmr ตรงไหน ?

ไอเทมที่มีค่าที่สุดใน Dota 2 คือ MMR ผู้เล่นทั่วไปจะตัดสินซึ่งกันและกันโดยพิจารณาจากสิ่งนั้น ผู้เล่นมืออาชีพต้องการมัน และ Valve ทำให้มันเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการจับคู่เกมเข้าด้วยกันผ่านการจับคู่

แต่มันคืออะไร? จะกำหนดได้อย่างไรและ MMR เฉลี่ยคืออะไร? มันหมายความว่าอะไรจริงๆ? นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสถิติที่อยากได้

1. MMR หมายถึงอะไรใน Dota 2?

MMR ย่อมาจากการจัดอันดับการจับคู่และเป็นวิธีการประเมินทักษะของผู้เล่นในเกม Dota 2 มีทั้ง MMR ที่เผยแพร่และซ่อนไว้ซึ่งเข้ามามีบทบาทเมื่อพูดถึงผู้ประสานงานการแข่งขันของเกม

ในกรณีที่เหมาะสม ผู้เล่นทั้ง 10 คนมารวมกันในเกม Dota 2 จะมี MMR ที่คล้ายคลึงกัน เกมแยกจำนวนของ MMR ที่เป็นไปได้เมื่อเวลาคิวเพิ่มขึ้น

2. ดู mmr dota 2 ตรงไหน?

แม้ว่าผู้เล่น Dota 2 จะหมกมุ่นอยู่กับตัวเลข MMR ของพวกเขา แต่อย่างอธิบายไม่ถูก Valve ตัดสินใจที่จะซ่อนหมายเลขในไคลเอนต์ของเกม เข้าถึงได้ไม่ยาก ถ้าใครรู้ว่าต้องดูที่ไหน

– คลิกที่โปรไฟล์ผู้เล่น
– คลิกที่หน้าสถิติ
– ตรวจสอบส่วนบนขวาของหน้าต่างหลัก

วิธีคำนวณ mmr dota 2
วิธีคำนวณ mmr dota 2

ขั้นตอนแรกในการค้นหา MMR ของบุคคลคือไปที่โปรไฟล์ผู้เล่น ซึ่งสามารถทำได้โดยคลิกที่อวาตาร์ Steam ของผู้เล่นทั้งที่ด้านบนซ้ายและด้านล่างซ้ายของเมนูหลัก เมื่ออยู่ในหน้านี้ ให้คลิกแท็บ “สถิติ” ใกล้กับด้านบนของหน้าจอ

หน้าสถิติจะแสดงสถิติเฉลี่ยของผู้เล่นที่มีฮีโร่ Dota 2 จำนวนหนึ่ง ที่ส่วนบนขวาของหน้าต่าง จำนวน MMR ที่แน่นอนจะแสดงในรายการ

ดู mmr dota 2 ตรงไหน
ดู mmr dota 2 ตรงไหน

3. วิธีคำนวณ mmr dota 2?

เริ่มแรกผู้เล่นจะได้รับการคำนวณ MMR ตามจำนวนการชนะ การแพ้ และสถิติที่ผู้เล่นรวมไว้ในเกมจัดอันดับ จากตรงนั้น MMR จะเลื่อนขึ้นและลงเมื่อผู้เล่นเคลื่อนที่ผ่านแมตช์จัดอันดับ ผู้ชนะจะเห็นผู้เล่นได้รับ MMR ในขณะที่การสูญเสียจะเห็นผู้เล่นแพ้ MMR โดยปกติจะเกิดขึ้นทีละ 25 จุด แต่ไม่เสมอไป

ไม่ทราบสูตรที่แน่นอนสำหรับการคำนวณ MMR และอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลายครั้งในอดีต

4. ฉันจะปรับเทียบ MMR ใหม่ได้อย่างไร

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อปรับ MMR ของคุณใหม่:

– เปิดเมนูการตั้งค่า
– ไปที่เมนูบัญชี
– คลิกปุ่มในส่วน “การปรับเทียบ MMR”
– MMR . ยืนยันการรีเซ็ต
เมื่อเร็วๆ นี้ Valve ให้ผู้เล่นสามารถรีเซ็ต MMR ของตนได้ โดยกำจัดการรีเซ็ตตามฤดูกาลที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ เข้าถึงได้ง่ายกว่าการตรวจสอบ MMR ปัจจุบัน

คุณสามารถทำได้โดยไปที่เมนูการตั้งค่าและไปที่ส่วน “บัญชี” จากที่นั่น ให้ดูส่วน “ปรับเทียบ MMR” ทำตามคำแนะนำแล้วเล่นเกมสอบเทียบ 10 เกมเพื่อรับอันดับอีกครั้ง

5. MMR เฉลี่ยใน Dota 2 คืออะไร?

MMR เฉลี่ยจะผันผวนตามกาลเวลาแต่มักจะอยู่ที่จุดต่ำสุดของยุค 2000 ด้วยระบบการให้คะแนน Dota 2 ในปัจจุบัน ทำให้ผู้เล่นโดยเฉลี่ยอยู่ในระดับ Crusader ที่สูงหรือระดับ Archon ที่ต่ำ

สิ่งที่ทำให้ MMR ของ Dota 2 ดีเป็นที่ถกเถียงกัน เนื่องจากผู้เล่นจะต้องทำให้อีกฝ่ายขุ่นเคืองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยการบอกว่าเพื่อนร่วมทีมของพวกเขาอยู่ในอันดับที่ต่ำกว่าที่เป็นจริง เว้นแต่ผู้เล่นจะอยู่ที่ด้านบนสุดของกระดานผู้นำ พวกเขาสามารถทำได้ดีกว่าเสมอ

6. การกระจาย MMR ของ Dota 2 คืออะไร?

เมสเซนเจอร์: 0-700
ผู้พิทักษ์: 700-1,400
ผู้ทำสงครามครูเสด: 1,400-2,300
อาร์คอน: 2,300-3,100
หมายเหตุ: 3,100-3,900
คอ: 3,900-4,600
พระเจ้า: 4,600-5,500
อันดับสูงสุดของ Dota 2 คือ Immortal สิ่งนี้ไม่ได้ผูกติดอยู่กับหมายเลข MMR เฉพาะ แต่จะมอบให้กับผู้เล่นอันดับสูงสุด 6,000 คนในแต่ละภูมิภาคตาม MMR ของพวกเขา สามารถติดตามอันดับผู้เล่นได้บนกระดานผู้นำ Dota 2 อย่างเป็นทางการ

7. MMR สูงสุดใน Dota 2 คืออะไร?

ในอดีต ผู้เล่น MMR Dota 2 สูงสุดในปัจจุบันคือ Evil Geniuses เลนกลาง Abed “Abed” Azel L. Yusop เขาทำสถิติได้ถึง 11,000 คนในปี 2020 สืบสานประเพณีการบุกเบิกความสูงใหม่ๆ ใน MMR ในปี 2560 เขากลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่เข้าถึง 10,000 MMR และอีกครั้งเขาเป็นคนแรกที่ประสบความสำเร็จหลังจากระบบ MMR ได้รับการแก้ไขในปี 2019
บางส่วนสามารถจัดสรรได้ขึ้นอยู่กับภูมิภาคที่อาเบดเล่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีแนวโน้มที่จะสร้างผู้เล่นที่มี MMR สูงได้เร็วกว่าภูมิภาคอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด โดยมีผู้เล่น 5 ใน 12 คนเข้าถึง MMR ถึง 11,000 คนจากภูมิภาคนี้ อาจเป็นเพราะปัจจัยหลายอย่างรวมถึงฐานผู้เล่นขนาดใหญ่ในภูมิภาค ประเภทของการจับคู่ที่ใช้ และความจริงที่ว่าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สร้างผู้เล่นที่แข็งแกร่งบางคนใน Dota 2

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *