คู่/คี่ เกาหลี vs อิหร่าน เวลา

han-quoc-vs-iran

คู่/คี่ เกาหลี vs อิหร่าน เวลา 18:00 น. วันที่ 24/3

Fun888asia วิเคราะห์อัตราต่อรองคู่/คี่ เกาหลี vs อิหร่าน เวลา 18:00 น. วันที่ 24 มีนาคม – VL World Cup อัตราต่อรองเอเชีย คู่/คี่ ตรงกับ เกาหลี vs อิหร่าน แม่นยำที่สุด
การวิเคราะห์ทางเลือก
han-quoc-vs-iran
เกาหลีใต้และอิหร่านได้ตั๋วไปบอลโลกรอบชิงชนะเลิศอย่างเป็นทางการ 2 ใบในปี 2022 โดยที่พวกเขาได้อันดับ 1 กลุ่ม A ในรอบคัดเลือกที่ 3 โดยอิหร่านรั้งอันดับหนึ่งชั่วคราวด้วยคะแนน 22 แต้มหลัง 8 นัดและเกาหลีรั้งอันดับหนึ่งตามหลังด้วยคะแนน 20 แต้ม .

กลับมาที่การเผชิญหน้าระหว่างพวกเขาในนัดสุดท้ายของกลุ่ม A เกาหลีเป็นทีมที่ดีกว่าเล็กน้อยเมื่อเล่นในบ้าน อย่างไรก็ตาม ในบริบทของการขาดแรงจูงใจในการเล่น และโค้ช เปาโล เบนโต จะทดสอบทีมอย่างจริงจัง โดยตั้งเป้าไปที่รอบสุดท้ายที่กาตาร์

อีกฟากหนึ่งของสนาม อิหร่านไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่กลั่นแกล้งกันง่ายๆ และมีแนวโน้มว่าเกาหลีจะได้ 1 แต้มในการเผชิญหน้าคืนนี้ การตัดสินข้างต้นจะยิ่งถูกต้องมากขึ้นเมื่อการเผชิญหน้า 3 ครั้งล่าสุดระหว่างพวกเขาทั้งหมดจบลงด้วยการเสมอกัน

นอกจากนี้ จากสถิติแล้ว ผู้ดำเนินการตลาดชื่นชมความเป็นไปได้ที่การแข่งขันครั้งนี้จะมีคะแนนเท่ากัน โปรดจำไว้ว่า พวกเขาระงับบรรทัดฐานกำไรที่สม่ำเสมออย่างต่อเนื่องเมื่อลดค่าอาหารลงเหลือ 0.90 ในทางตรงกันข้าม เงินที่จะกินด้วยอัตราส่วนนี้น่าจะดีกว่าเมื่อกินมากถึง 0.98 นักลงทุนควรสังเกตว่า ยิ่งจำนวนเงินมากเท่าใด อัตราส่วนความเสี่ยงก็จะยิ่งสูงขึ้น

หากคุณดูความเป็นจริง แฟนๆ ต้องจำไว้ว่า 3/4 ของแมตช์ล่าสุดของเกาหลีจบลงด้วยคะแนนเท่ากัน ดังนั้น นักลงทุนจึงมีพื้นฐานมากขึ้นในการเลือกคะแนนที่เท่ากันในการแข่งขันคืนนี้ระหว่างพวกเขากับอิหร่าน

เลือก: เท่า กัน
สถิติการแข่งขันระหว่าง เกาหลี กับ อิหร่าน

+ สถิติ 10 นัดหลังสุดของเกาหลี
han-quoc-vs-iran
+ สถิติ 10 นัดหลังสุดของอิหร่าน
han-quoc-vs-iran
+ ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างเกาหลีกับอิหร่าน
han-quoc-vs-iran

ข้อมูล กองกำลังเกาหลี vs อิหร่าน

เกาหลี: Jung Woo-young, Na Sang-ho และ Paik Seung-ho ไม่อยู่

อิหร่าน:เมห์ดี ทาเรมี ได้รับบาดเจ็บ Moharrami ถูกห้ามไม่ให้เล่น

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง เกาหลี vs อิหร่าน

เกาหลี: S. Kim; ต. คิม, เอ็ม. คิม, วาย. คิม, เจ. คิม; ลี, ฮวัง, คุนฮี, จอง; เจ ฮึง-มิน โช

อิหร่าน: Abedzadeh; โมฮัมมาดี, นูราฟคาน, คานานิซาเดกัน, อากาซี; อาฟาห์, อามิรี, นูรอลลาฮี; Gholizadeh, Rafiei, Ansarifard

วิธีสมัครfun888asia และ ยืนยันบัญชี รับโบนัสเงินฟรีเพิ่ม 100 บาท + เสื้อบอลทีมดัง

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *