6 เคล็ดลับในการเพิ่ม DOTA 2 MMR ของคุณ

6 เคล็ดลับในการเพิ่ม DOTA 2 MMR ของคุณ

6 เคล็ดลับในการเพิ่ม DOTA 2 MMR ของคุณ – fun888asia

Dota 2 มีวิธีการจัดอันดับผู้เล่นที่น่าทึ่งและไม่เหมือนใครโดยกำหนด MMR ให้กับผู้เล่นแต่ละคน MMR คือตัวเลขที่เพิ่มขึ้นในแต่ละแมตช์จัดอันดับที่คุณชนะ และลดลงทุกครั้งที่แพ้ ผู้เล่น Dota 2 ทุกคนเข้าคิวสำหรับการแข่งขันจัดอันดับเพื่อเพิ่ม MMR และเลื่อนขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้นของเกม หลายคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่ม MMR แต่ล้มเหลว ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่ดีที่สุดบางประการเกี่ยวกับวิธีเพิ่ม MMR ใน Dota 2

1. ดูโปรเพิ่มเติม DOTA 2

หากต้องการเรียนรู้เทคนิคที่ดีขึ้นในเกม คุณต้องดูผู้เล่นมืออาชีพมากขึ้น ดาวน์โหลดรีเพลย์อื่นๆ จากเกมระดับโปรและดูว่าผู้เล่นระดับโปรใช้ฟาร์มอย่างไรในช่วงต้นเกม ในทำนองเดียวกัน คุณยังสามารถดูการแข่งขันสดจำนวนมากซึ่งผู้เล่นมืออาชีพส่วนใหญ่กำลังรอเข้าแถวสำหรับการแข่งขันจัดอันดับ คุณสามารถเข้าใจวิธีการบางอย่างได้อย่างง่ายดาย เช่น ดึงตัวเองเป็นครีปเมื่อเลนไม่เหมาะกับคุณ เมื่อคุณตัดสินใจที่จะพร้อมสำหรับทีมไฟต์ และทักษะและการสร้างไอเท็มที่หลากหลายทำงานอย่างไรในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน วิธีการเหล่านี้จะช่วยเพิ่มวิธีการเล่นของคุณและช่วยให้คุณทำงานได้ดีขึ้นในการแข่งขันจัดอันดับของคุณ

2. ฮีโร่สแปม

สแปมฮีโร่ไม่ใช่คำแนะนำที่ทุกคนชอบ ผู้เล่นมืออาชีพส่วนใหญ่ถูกถามคำถามเดียวกันเกี่ยวกับวิธีการเพิ่ม MMR ของเขาให้เร็วขึ้น ส่วนใหญ่ชอบเทคนิคการสแปมที่กล้าหาญ สำหรับแต่ละบทบาทใน Dota 2 คุณสามารถเรียนรู้ฮีโร่สองหรือสามคนและรู้สึกสบายใจกับพวกเขามากที่สุด หากคุณกำลังเล่นในระดับที่ต่ำกว่า คุณสามารถสแปมฮีโร่ที่คุณสบายใจที่สุดได้ อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้สแปมฮีโร่เพียงตัวเดียว เพราะหากฮีโร่ของคุณถูกแบนในตอนเริ่มเกม คุณจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเลือกฮีโร่ที่คุณไม่ง่ายและสามารถจบเกมได้ ดังนั้น สำหรับแต่ละบทบาทที่คุณเข้าคิวในเกม คุณต้องเชี่ยวชาญฮีโร่สองหรือสามคนเพื่อที่คุณจะได้ทำให้ดีที่สุดในเกม

6 เคล็ดลับในการเพิ่ม DOTA 2 MMR ของคุณ
6 เคล็ดลับในการเพิ่ม DOTA 2 MMR ของคุณ

3. เล่นรหัสเพิ่มเติม

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่ม MMR ของคุณใน Dota 2 คือการเริ่มเล่นมากขึ้น หากคุณจัดคิวหนึ่งหรือสองเกมต่อวัน คุณอาจไม่สามารถเพิ่ม MMR ของคุณได้อย่างรวดเร็ว เหตุผลเบื้องหลังอาจเป็นเพราะคุณมีวันที่โชคดีและคุณชนะทั้งสองเกมที่คุณรอคอย มีแนวโน้มว่าในวันถัดไป คุณอาจแพ้สองเกมและอยู่ในจุดที่คุณอยู่เมื่อวันก่อน อย่างไรก็ตาม หากคุณเริ่มเล่นมากกว่า 5 หรือ 7 เกมในหนึ่งวัน คุณอาจสูญเสียบางส่วน แต่คุณเริ่มที่จะชนะมากขึ้น เพราะยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้กำไรมากขึ้นเท่านั้น ในทำนองเดียวกัน หากคุณเล่นมากกว่า 5 เกมในหนึ่งวันและจบลงด้วยการแพ้ทั้ง 5 เกม คุณอาจโชคดีในวันก่อนและด้วยเหตุผลทั้งหมดที่คุณเล่นมากขึ้นจะช่วยให้คุณได้ MMR ที่หายไปกลับคืนมาเร็วขึ้น

4. ทำความเข้าใจเมตา

เพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้นในการแข่งขันจัดอันดับของคุณ คุณต้องเรียนรู้เมตาเพิ่มเติม Dota 2 บัฟฮีโร่บางตัวในแพตช์เฉพาะและเนิร์ฟคนอื่นๆ หากคุณติดตามแพตช์โน้ตเป็นประจำ คุณจะเข้าใจได้ว่าฮีโร่ตัวใดมีอัตราการชนะสูงสุดในขณะนี้ คุณควรลองเลือกฮีโร่ในเกมของคุณที่อยู่ในเมตาดาต้าในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น หาก Ember Spirit ครอบครองแพทช์และอัตราการชนะของฮีโร่อยู่ที่ด้านบนสุดของกระดานผู้นำ คุณต้องพยายามเรียนรู้ฮีโร่และควรลองในการแข่งขันจัดอันดับของคุณ วิธีนี้จะทำให้คุณได้เปรียบจากฮีโร่ที่แข็งแกร่งกว่าและมีโอกาสชนะการต่อสู้มากขึ้น

5. เรียนรู้วงเล็บของคุณ

ในการครองแมตช์จัดอันดับใน Dota 2 คุณต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวงเล็บ MMR ปัจจุบันของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกลุ่ม MMR ใดก็ตาม มีฮีโร่บางคนที่ทำให้มันกลายเป็นเมต้าเสมอ ตัวอย่างเช่น ฮีโร่ในกลุ่มที่ได้รับการจัดอันดับเป็น “ผู้กล้า” จะแตกต่างจากฮีโร่ในกลุ่มที่ได้รับการจัดอันดับเป็น “อมตะ” เสมอ การเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเฟรมเวิร์กจะทำให้คุณมองเห็นเกมได้ดีขึ้น คุณจะเข้าใจว่าฮีโร่ตัวใดที่แข็งแกร่งเกินไปสำหรับคุณและฮีโร่ตัวใดที่คุณต้องแบนในแต่ละนัด สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้ดีขึ้นและปรับปรุง MMR ของคุณให้เร็วขึ้นกว่าเดิม

6. ปิดเสียงความเกลียดชัง

หลายครั้งที่คุณเริ่มเกมได้ไม่ดี เพื่อนร่วมทีมของคุณส่วนใหญ่เริ่มเผาคุณ และใช้โอกาสทั้งหมดจากคุณเพื่อกลับเข้าสู่เกม เพื่อให้มีสมาธิกับเกมมากขึ้น คุณควรพยายามปิดความเกลียดชังหรือการปฏิเสธในเกม หากคุณรู้สึกว่าเริ่มเกมได้ไม่ดีและทีมของคุณไม่สนับสนุน คุณต้องปิดเสียงพวกเขาและมุ่งความสนใจไปที่เกมของคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีวิธีการคิดมากขึ้นเกี่ยวกับกลยุทธ์ในเกม และวิธีที่คุณสามารถฟาร์มและกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง ดังนั้นการปิดเสียงพิษในเกมจะทำให้คุณมีบรรยากาศที่ดีขึ้นและคุณสามารถทำให้ดีที่สุด

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *