5 เคล็ดลับในการพัฒนาทักษะ Dota 2 ของคุณ

5 เคล็ดลับในการพัฒนาทักษะ Dota 2 ของคุณ

5 เคล็ดลับในการพัฒนาทักษะ Dota 2 ของคุณ – fun888asia

DOTA 2 เป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันที่ยากที่สุดในการเล่นเนื่องจากความซับซ้อนอย่างแท้จริง นี่คือเคล็ดลับ 5 ข้อที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อพัฒนาทักษะและบรรลุ MMR

1. ฉันไม่มีฉันในทีม

ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ผู้เล่นมักทำคือการพยายามเข้าสู่การต่อสู้โดยลำพัง ใน DOTA 2 ไม่มีฉันในทีม การไปคนเดียวมักจะจบลงอย่างไม่ดีสำหรับผู้เล่น เป็นการดีกว่าที่จะรีบต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมเพื่อหลีกเลี่ยงความตายที่ไม่จำเป็น

แนวคิดในการนำทีมของคุณไปสู่ความรุ่งโรจน์เพียงลำพังนั้นดูโรแมนติกเกินไป บางครั้งการไปเล่นกังโฮก็สนุกดี แต่โดยส่วนใหญ่ การทำเช่นนี้จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

5 เคล็ดลับในการพัฒนาทักษะ Dota 2 ของคุณ

2. ลำดับความสำคัญของการสื่อสาร

สิ่งนี้ดำเนินต่อไปจากจุดสุดท้ายของเรา การทำงานเป็นทีมเป็นส่วนสำคัญของ DOTA 2 และการสื่อสารเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการทำงานเป็นทีม

คุณไม่สามารถอ่านความคิดของเพื่อนร่วมทีมได้ แต่สิ่งที่คุณทำได้คือส่งสัญญาณการเคลื่อนไหวเฉพาะ จัดการเทิร์นที่เป็นไปได้ และดำเนินการตามนั้น ‘

การสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมเป็นวิธีที่แน่นอนในการปรับปรุงอันดับของคุณ เพียงเพราะผู้เล่นหลายคนไม่สนใจมัน คุณสามารถใช้วงล้อสนทนาหรือใช้วอยซ์เมลเพื่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

3. ประสิทธิภาพของการวิเคราะห์การเล่น

หลายคนมองข้ามการวิเคราะห์การเล่นซ้ำ แม้จะเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเล่น DOTA 2 อย่างรวดเร็ว

ผู้เล่นระดับมือโปรกำลังค้นคว้าข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่ฟุตเทจเกมของตัวเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เล่นคนอื่นๆ ด้วย ซึ่งช่วยให้พวกเขาเห็นรอยบนเกราะและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่พวกเขาได้ทำในเกมที่แล้ว

คุณสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากการดูรีเพลย์เกมของคุณ เนื่องจากจะทำให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่คุณทำผิด การดูรีเพลย์ของผู้เล่นที่มีทักษะสูงจะทำให้คุณได้สัมผัสกับเทคนิคและกลยุทธ์ใหม่ๆ ในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณนึกถึงผู้เล่น MMR ระดับสูงด้วย

หากคุณไม่แน่ใจว่าควรระวังอะไรเมื่อดูรีเพลย์ เรามีบริการที่ผู้เป็นอมตะ (6000mmr+) ตรวจทานรีเพลย์ของคุณ และเสนอคำแนะนำในเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวัง คุณจะปรับปรุงอะไรได้บ้าง

4. พัฒนาการรับรู้แผนที่ M

การรับรู้แผนที่มีความสำคัญต่อการเป็นผู้เล่น DOTA 2 ที่เชี่ยวชาญ – มีหลายระดับ แต่ที่สำคัญคือการรับรู้แผนที่เกี่ยวข้องกับการจดจำตำแหน่งของฮีโร่หลังจากดูแผนที่ย่ออย่างรวดเร็ว

การพัฒนาการรับรู้แผนที่ทำได้ง่ายกว่าทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ แต่เป็นทักษะที่จะให้บริการคุณได้ดีหากคุณมุ่งเน้นที่การพัฒนา

ข้อมูลที่คุณได้รับจากการใช้การรับรู้แผนที่จะแนะนำการเคลื่อนไหวของฮีโร่ของคุณทั่วทั้งแผนที่ ทำให้ง่ายต่อการวางแผนการโจมตีและหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์

5. MASTER เล่นฮีโร่บางตัว

มีฮีโร่มากกว่าร้อยตัวใน DOTA 2 การเรียนรู้วิธีเล่นฮีโร่แต่ละตัวทั้งภายในและภายนอกจะเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นแทนที่จะปล่อยให้ตัวเองผอมบาง คุณควรทำอย่างดีเพื่อเพิ่มศักยภาพของคุณ โดยมุ่งเน้นที่การควบคุมฮีโร่สองสามตัว – ควรเป็น 3 -5.

ตามหลักการแล้วคุณควรมีความรู้สึกต่อฮีโร่คนอื่นๆ ในเกม แต่ในแง่ของการฝึกฝนอย่างเต็มที่เพื่อมุ่งสู่ความเชี่ยวชาญ คุณควรมุ่งเน้นไปที่ฮีโร่สองสามตัว

ซึ่งจะทำให้คุณสามารถแสดงได้อย่างเต็มศักยภาพ เพราะคุณจะได้เห็นภาพที่ชัดเจนของจุดแข็งและจุดอ่อนของฮีโร่ของคุณ

ผู้เล่นที่มีระบบจับคู่ในระดับที่สูงกว่าจะไม่ค่อยกระโดดออกจากกลุ่มฮีโร่กลุ่มเล็กๆ ที่พวกเขาเชี่ยวชาญสำหรับบทบาทที่แตกต่างกัน การใช้แนวทางเดียวกันจะสร้างสิ่งมหัศจรรย์สำหรับการเล่นเกมของคุณ

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *