5 อันดับแรกเพื่อให้ได้ระยะ 500 MMR ใน DOTA 2

5 อันดับแรกเพื่อให้ได้ระยะ 500 MMR ใน DOTA 2

เคล็ดลับ 5 อันดับแรกเพื่อให้ได้ระยะ 500 MMR ใน DOTA 2

Dota 2 มีวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดอันดับผู้เล่นในการแข่งขันจัดอันดับ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับหมายเลขตามชุดทักษะของพวกเขา Valve ได้ใช้วิธีการต่างๆ ในการสังเกตผู้เล่นใหม่และวิธีการทำงานเพื่อเปิดหมายเลขเฉพาะสำหรับพวกเขา เมื่อคุณได้ตัวเลขที่เรียกว่า MMR แล้ว แต่ละแมตช์จัดอันดับที่คุณเล่น จะเพิ่มขึ้นหรือลง เมื่อเร็วๆ นี้ Valve ได้เปลี่ยนตัวเลขที่ส่งผลต่อ MMR ผู้เล่นสามารถได้รับ +30 สำหรับการชนะการแข่งขันจัดอันดับ และ -30 สำหรับการสูญเสียหนึ่งนัด
นอกจากนี้ ผู้เล่นบางคนบ่นว่ามันยากที่จะเพิ่ม MMR เพราะส่วนใหญ่ติดอยู่ในกรอบของ MMR ที่เฉพาะเจาะจง ข้อร้องเรียนเหล่านี้เกิดจากเฟรม MMR ที่ต่ำที่สุด มันยากมากที่จะหาเพื่อนร่วมทีมที่ดีในกลุ่ม MMR ที่ต่ำ และคุณต้องแสดงให้ใครเห็นเพื่อชนะเกม เฟรม MMR ต่ำนี้เริ่มต้นที่ 0 และสูงถึง 600

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ 5 ข้อในการออกจากช่วงวงเล็บเหลี่ยม 500 MMR ใน Dota 2

1. ออกลายเซ็นของคุณ

ในช่วง MMR ทักษะต่ำ ผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่เลือกฮีโร่ตามบทบาทที่ได้รับ อย่างไรก็ตาม หากคุณได้ทีมที่มีตัวเลือกที่เหมาะสม ก็ยากที่จะหาผู้เล่นที่ดีกว่านี้ ยังไงก็ตาม คุณต้องครองเกมและพึ่งพาตัวเอง ดังนั้นลองเล่นฮีโร่เด่นของคุณให้มากที่สุด หากคุณกำลังเข้าคิวสำหรับบทบาทที่ได้รับการจัดอันดับ คุณจะต้องเชี่ยวชาญฮีโร่หนึ่งตัวต่อหนึ่งบทบาท แทนที่จะปรับปรุงความยืดหยุ่น คุณต้องมุ่งเน้นที่การเพิ่ม MMR ของคุณก่อน

หากคุณเข้าเกมพร้อมกับฮีโร่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของคุณ คุณจะเล่นได้ดีกว่าคนอื่นๆ อย่างแน่นอน ผู้เชี่ยวชาญหลายคนถามผู้เล่นมืออาชีพถึงวิธีการเพิ่ม MMR ส่วนใหญ่ตอบกลับด้วยการสแปมเทคนิคที่กล้าหาญ แม้ว่านั่นจะไม่ใช่คำแนะนำที่น่ายกย่อง แต่การส่งสแปมฮีโร่เด่นของคุณในวงเล็บ MMR ต่ำเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการครองเกมของคุณ

2. เล่นอย่างจริงจัง

ขณะที่คุณกำลังเล่นที่ MMR ต่ำ ให้ลองเล่นอย่างเห็นแก่ตัว จดจ่อกับเกมและตัวเลือกของคุณ เราไม่แนะนำให้คุณออกตลอดเวลา แต่มุ่งเน้นที่เกมของคุณให้มากที่สุด โต้ตอบกับตัวเองให้น้อยที่สุดกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ พยายามเล่น mid/carry ให้มากขึ้นเพราะคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่จะอ่อนแอในการโจมตีครั้งสุดท้ายที่ด่าน MMR นั้น คุณสามารถฟาร์มคู่ต่อสู้ของคุณได้อย่างง่ายดายหากคุณเล่นอย่างเห็นแก่ตัว ในทำนองเดียวกัน คุณควรปิดความเกลียดชังทั้งหมดที่คุณได้รับในแชทหรือโดยเพื่อนร่วมทีม ซึ่งอาจส่งผลต่อคุณและการโฟกัสของคุณกับเกม

การเล่นอย่างเห็นแก่ตัวยังรวมถึงการไม่เข้าร่วมทีมไฟท์โดยไม่จำเป็น หากคุณรู้สึกว่าต้องการฟาร์มมากขึ้น ให้รอและให้เวลากับตัวเองมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะเข้าร่วมทีมของคุณ คุณควรเข้าร่วมทันที

3. ไม่มีสิ่งปลูกสร้างที่แตกต่างกัน

หากคุณคิดว่าตัวเองเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าและติดอยู่ในวงเล็บ MMR ที่ต่ำ คุณสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้และออกจากหล่มได้อย่างง่ายดาย ในตอนแรกคุณต้องหยุดอาคารที่บ้าคลั่ง ผู้เล่นส่วนใหญ่พยายามใช้ฮีโร่สนับสนุนในเกม ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาเห็นมืออาชีพทำ อันที่จริง วิธีนี้ใช้ได้กับมือโปรเท่านั้น และไม่สามารถใช้ได้กับเกมทักษะต่ำที่แทบทุกคนเล่นเพื่อตัวเอง

ในทำนองเดียวกัน พยายามหลีกเลี่ยงการสร้างไอเท็มที่ไม่เหมาะสมกับเกม หากคุณกำลังเล่น Juggernaut ใน Safelane Daedalus ไม่ควรเป็นไอเท็มแรกของคุณ เพื่อทำความเข้าใจวิธีสร้างไอเท็ม ดูเกมแบบมืออาชีพมากขึ้นและสังเกตเมื่อพวกเขาตัดสินใจซื้อไอเท็มเฉพาะ

5 อันดับแรกเพื่อให้ได้ระยะ 500 MMR ใน DOTA 2
5 อันดับแรกเพื่อให้ได้ระยะ 500 MMR ใน DOTA 2

4. จดจำรายละเอียดเล็ก ๆ

เพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้นในวงเล็บ MMR ที่มีทักษะต่ำ คุณต้องคำนึงถึงรายละเอียดเล็กน้อย ก่อนอื่น คุณต้องปรับปรุงตำแหน่งของคุณในทีมไฟท์ ไม่ว่าคุณจะมีบทบาทอะไรในเกม คุณต้องรักษาตัวเองให้รอดในการต่อสู้แบบทีมให้นานที่สุด ฝึกฝนให้มากขึ้นและปรับปรุงช็อตสุดท้ายของคุณ คุณต้องการทองในช่วงต้นเกมโดยโจมตีครีพให้มากขึ้นและแข็งแกร่งกว่าศัตรูของคุณในช่วงแรก นอกจากนี้ คุณต้องพก TP เสมอ

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการต่อสู้แบบทีมมากขึ้นและรวบรวมฟาร์มได้มากขึ้น สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด พยายามและชนะในแบบของคุณเสมอ การชนะหนึ่งเลนจะทำให้คุณได้เปรียบเหนือศัตรู และคุณสามารถช่วยเหลือเลนอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

5. สนับสนุนเกมชนะ

ที่วงเล็บ MMR ที่ต่ำมาก การสนับสนุนการเลือกเป็นเรื่องใหญ่เสมอ ผู้เล่นส่วนใหญ่มีสไตล์การเล่นที่เห็นแก่ตัวและเลือกถือทันที อย่างไรก็ตาม Dota เป็นเกมที่ผู้เล่นห้าคนทำงานร่วมกันเป็นทีม การเลือกการสนับสนุนเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของทุกเกม การสนับสนุนที่ดีขึ้นสามารถพลิกเกมได้ง่ายมาก การวางวอร์ดให้ถูกที่ การซื้อควันเพื่อแก๊งค์ การป้องกันฝุ่นจากศัตรูที่ซ่อนเร้นเป็นประเด็นสำคัญบางประการที่คุณสามารถใช้ และคุณจะเห็นความแตกต่างในเกมของคุณ นอกจากนี้ สำหรับการแครี่ฟาร์มมากขึ้น การตั้งแคมป์และการลากจะช่วยให้ฟาร์มแครี่ฟาร์มของคุณดีขึ้นและดีขึ้น กล่าวโดยสรุป การเลือกการสนับสนุนและการทำอย่างดีที่สุดจะช่วยให้คุณชนะเกมมากมาย และคุณสามารถหลุดพ้นจาก MMR ตลอดกาลที่คุณติดอยู่

ผู้เล่นส่วนใหญ่บ่นว่า Dota 2 มีคะแนน MMR ต่ำอย่างไม่ยุติธรรม อย่างไรก็ตาม มีวิธีกำจัดพวกเขาอยู่เสมอ นอกจากการเล่นที่ดีขึ้นแล้ว ยังมีกลยุทธ์บางอย่างที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ในแต่ละนัดและรับประกันชัยชนะเป็นส่วนใหญ่ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นเหล่านั้นที่ติดอยู่ในวงเล็บ MMR ที่ต่ำ เราได้อธิบายวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเอาตัวรอด

ต้องการเป็นสมาชิกของ www.fun888asia.com สมัครสมาชิก fun88 ที่นี่ ? เพื่อติดตามการแข่งขัน DOTA 2 และเดิมพันทีมโปรดของคุณ!

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *