5 ฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดใน DOTA 2

5 ฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดใน DOTA 2

5 ฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดใน DOTA 2

ฮีโร่ใน Dota 2 มักจะมีความสามารถที่ทำให้พวกเขาเหมาะสมที่จะเล่นได้ดีในบทบาทเดียว อย่างไรก็ตาม ฮีโร่บางตัวในเกมอยู่ในกลุ่มที่พิเศษมาก ต้องขอบคุณชุดทักษะที่กว้างขวาง ของพวกเขา สามารถใช้ได้ในหลาย วิธีการแสดงบทบาทที่แตกต่างกัน

เราเรียกฮีโร่เหล่านี้ว่าฮีโร่เอนกประสงค์ เพราะพวกมันสามารถนำไปใช้ได้ในหลายบทบาท และนี่คือภาพรวมของห้าฮีโร่เหล่านี้

1. วิญญาณแห่งการเปิดเผย

Vengeful Spirit หรือ Venge ที่หลายคนเรียกเธอว่าเป็นหนึ่งในฮีโร่ระยะไกลที่ดีที่สุดใน Dota 2 – เธอไม่ใช่ฮีโร่ในช่วงต้นเกมเพราะเธอเริ่มค่อนข้างช้า แต่ก็ยังเป็นได้ สร้างผลกระทบที่ดีพอในช่วงต้นเกมและฆ่าได้

เธอสามารถนำไปใช้เป็นซัพพอร์ตหรือพกพาได้ด้วยทักษะที่หลากหลายของเธอ เธอสามารถทำให้คู่ต่อสู้มึนงงด้วยทักษะ Magical Missile ของเธอ และเธอสามารถเพิ่มพลังโจมตีของพันธมิตรที่อยู่รายรอบ ทำให้ทีมของเธอได้เปรียบอย่างมากในการเผชิญหน้ากันด้วยการต่อสู้แบบทีม

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Venge ก็คือความสามารถขั้นสูงสุดของเธอ นั่นคือ OP แนวชายแดน ท่าไม้ตายของเธอ Nether Swap ทำให้เธอสามารถสลับสถานที่กับพันธมิตรหรือศัตรูรายอื่นได้ เป็นการเริ่มต้นที่ดี และยังสามารถช่วยชีวิตพันธมิตรได้แม้ว่าจะต้องแลกด้วยชีวิตของ Venge

2. มิรานา

Mirana สามารถใช้งานได้ทุกที่ตั้งแต่ตำแหน่ง 1 ถึง 5 – นั่นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเก่งกาจของเธอเท่านั้น เช่นเดียวกับ Venge Mirana เป็นฮีโร่ระยะไกล แต่เธอมีความคล่องตัวที่ดีในแผนที่

ความสามารถอันดุเดือดของเธอทำให้เธอเป็นอาวุธนิวเคลียร์ที่ยิ่งใหญ่ เนื่องจากเธอสามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูภายในรัศมีที่กำหนดได้

ทักษะขั้นสูงสุดของ Mirana อย่าง Moonlight Shadow ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทักษะขั้นสูงสุดของ OP ใน Dota 2 Moonlight Shadow มอบความสามารถในการลอบเร้นและอำนวยความสะดวกในการเล่นให้กับเธอ ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของเธอในระดับสูง เพราะมันทำให้เธอและพันธมิตรซุ่มโจมตีศัตรู ตราบใดที่รายการสุดท้ายยังทำงานอยู่

5 ฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดใน DOTA 2
5 ฮีโร่ที่เก่งกาจที่สุดใน DOTA 2

3. WRAITH KING – ชื่อตัวละครในเกม

Wraith King เป็นฮีโร่อีกตัวหนึ่งที่ใช้งานได้หลากหลายและสามารถโดดเด่นในระดับมากในตำแหน่ง 1 ถึง 5 – เขาค่อนข้างตรงไปตรงมาในการเล่นเช่นกัน ดังนั้นลองดูเขาหากคุณเพิ่งคุ้นเคยกับ Dota 2

Wraith King มีความทนทานสูงและสามารถสร้างความเสียหายได้มากมาย เขามีทักษะเฉพาะตัว คล้ายกับ Aegis ที่เรียกว่า Reincarnation ซึ่งช่วยให้เขาฟื้นคืนชีพจากความตาย

อัลติเมทของเขาเพียงอย่างเดียวทำให้เขาอันตรายอย่างยิ่งและเป็นทรัพย์สินมหาศาลสำหรับพันธมิตรของเขาในการต่อสู้แบบทีม – หากคุณกำลังต่อสู้กับ Wraith King ให้รีบเลือกเขาและบังคับให้เขาเสีย Ultimate ของเขาเพราะหากใช้อย่างมีกลยุทธ์ ทักษะที่ชนะเกม

4. คุงกะ

Kunkka สามารถใช้เป็นกระเป๋าถือ, กลาง, รองรับ เขาเป็นคนที่อันตรายถึงตายเมื่อทำการแก๊งค์ คุณสามารถถือว่าเขาเป็น OP ได้ และเขามีศักยภาพที่จะเป็นผู้เปลี่ยนเกมได้ด้วยความสามารถมากมายของเขา

อย่างไรก็ตาม เกมแรกของเขาค่อนข้างอ่อนแอ แต่เขาเล่นสโนว์บอลได้ค่อนข้างดีตลอดทั้งเกม

Kunkka โดดเด่นด้วยความสามารถของเขาในการสร้างความเสียหายระเบิดสูงด้วยคาถาของเขา เช่นเดียวกับอิทธิพลเชิงกลยุทธ์ของเขาที่มีต่อการเล่นเป็นทีม เขาไม่เพียงแต่ใช้งานได้หลากหลาย แต่ยังทรงพลังอีกด้วย

5. เลสราค

เมื่อพูดถึงการโจมตีในรัศมีกว้าง มีฮีโร่เพียงไม่กี่คนที่เข้าใกล้ Leshrac เขาสามารถนำไปใช้เป็นผู้ถือหรือสนับสนุน

ความสามารถของ Leshrach อย่าง Split Earth ทำให้เขาสามารถสตันศัตรูได้หลายตัวภายในรัศมีที่กำหนด พร้อมทั้งสร้างความเสียหายให้กับพวกมันด้วย เขาสามารถกวาดล้างคลื่นครีพของศัตรูด้วยความสามารถด้านนิวเคลียร์ของ Lightning Storm และเขายังสามารถทำลายอาคารได้ด้วยคาถา Diabolic Edict ที่ทำให้เขาเชี่ยวชาญในการผลักอย่างเหลือเชื่อ

Leshrac เป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งในการเผชิญหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถูกใช้โดยผู้เล่นมากประสบการณ์ – คุณน่าจะใช้ประโยชน์จากความเสียหายในพื้นที่สูงของเขาได้ดี – มีฮีโร่น้อยมากใน Dota ที่ทำให้พวกเขารู้สึกได้ถึงระดับเดียวกัน

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *