5 ฮีโร่ DOTA 2 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

5 ฮีโร่ DOTA 2 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

5 ฮีโร่ DOTA 2 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

LICH – การสนับสนุนอย่างหนัก (ตำแหน่ง 5)

Lich เป็นหนึ่งในตัวสนับสนุนที่ดีที่สุดในเกม เขาเรียนรู้ได้ง่าย มีความเสียหายมากมาย การสนับสนุนที่ดี ล็อคที่ดีและ Ultimate ของเขาสร้างความเสียหายได้มากมาย

ด้วยการเล่น Lich คุณสามารถเรียนรู้แนวคิดมากมาย ช่วยเหลือในเลน ปกป้องป้อมปราการ ช่วยแกนของคุณหาจุดเริ่มต้นในช่วงกลางเกม และสร้างความเสียหายมากมาย และช่วยเพื่อนร่วมทีมของคุณในช่วงท้ายเกม

วิธีเล่น : รับลมลูกไม้, แทงโก้, ขี้ผึ้ง, ใสและมะม่วงมากมาย

มุ่งเน้นไปที่ตำแหน่งที่ 3 ของศัตรูเป็นหลักด้วยความสามารถของคุณและคลิกขวาบนเขาให้มากที่สุด Max Frost Blast และ Frost Shield สูงสุดเมื่อคุณมีจุดทักษะใน Sinister Gaze

ในช่วงกลางของเกม คุณต้องการเล่นรอบแกนของคุณ แต่คุณต้องการปกป้องหอคอยด้วย! คุณสามารถทำได้โดยใช้ Frost Shield บนหอคอย!

ในตอนท้ายของเกมคุณต้องการร่ายคาถาอย่างต่อเนื่องโดยไม่ถูกเปิดเผย! สิ่งของอย่างเลนส์ Glimmer Cape, Forcestaff และ Aether ควรมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากคุณสามารถใช้มันไม่เพียงแต่เพื่อช่วยพันธมิตรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวคุณเองด้วย

พยายามร่ายคาถาให้ได้มากที่สุดเพื่อสร้างความเสียหายให้มากที่สุดในขณะที่คุณใช้เกราะ Frost กับพันธมิตรและการจ้องมองที่ชั่วร้ายเพื่อล็อคแชมป์เปี้ยนศัตรู!

5 ฮีโร่ DOTA 2 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น
5 ฮีโร่ DOTA 2 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

NYX ASSASSIN – การสนับสนุนที่นุ่มนวล (ตำแหน่ง N 4)

ฉันเกรงว่าคุณเป็นมือใหม่ Dota 2 คุณต้องลองฮีโร่ตัวนี้ดู หนึ่งในฮีโร่ที่น่ารำคาญที่สุดของเกม ฝันร้ายของการสนับสนุนทั้งหมด และฮีโร่โดยรวมที่ดีที่มีการผสมผสานระหว่างความเสียหายและการควบคุม

วิธีเล่น: เริ่มด้วยรองเท้าบูทและแทงโก้! วาง Ward บนค่ายเล็กของศัตรู Nyx มีการฟื้นฟูสุขภาพที่ดีโดยค่าเริ่มต้น นั่นทำให้ฮีโร่ค่อนข้างแข็งแกร่ง ทำให้เขาฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วจากการค้าขายทุกประเภท กับชุดแทงโก้คุณจะไม่เก่งเท่า อย่าลังเลที่จะซื้อมะม่วง 2 อันในช่วงเลนนิ่งเพื่อเพิ่มการฟื้นฟูสุขภาพของคุณและรับพลังงานพิเศษในกรณีที่จำเป็น

สิ่งที่คุณต้องการทำคือป้องกันตัวด้วยการสนับสนุนจากศัตรูและหาโอกาสที่จะฆ่าเขา คุณสามารถทำให้มึนงงหรือสองครั้งเพื่อการค้าที่ดีขึ้น เมื่อเขาเหลือ HP ประมาณ 50% คุณต้องการเรียกตำแหน่ง 3 เพื่อช่วยคุณในการฆ่า การสร้างทักษะของคุณควรจะสูงสุด Impale, กระดองสูงสุดแล้วเผาผลาญพลังงาน คุณจะได้รับแต้มอันมีค่าสำหรับการเผาผลาญมานาที่ระดับ 4 หรือ 8 ยิ่งไปกว่านั้น มองหาโอกาสที่จะดึงด้านข้าง (กดครีปที่ 1:48-1:50 แล้วลากเข้าไปในเลน ) หากเลนถูกผลัก . . เมื่อคุณถึงระดับ 6 คุณจะเข้าสู่กลางเกมทันที

ในช่วงกลางและท้ายเกม แผนนั้นเรียบง่าย วางวอร์ดให้ลึกและมองหาโซโลในการสนับสนุนหรือการเลือกในคอร์ด้วยการสนับสนุนจากทีมของคุณ

AXE – ความแตกต่างของการสังหาร (ตำแหน่ง 3)

หนึ่งในผู้ริเริ่มที่ทรงพลังที่สุดของเกม Axe เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่สามารถเล่นคนเดียวเพื่อชนะเกมได้

วิธีเล่น: ตั้งแต่แพตช์ไปจนถึงแพตช์ ไอเท็มเริ่มต้นจะแตกต่างกันไปตามทองเริ่มต้นและมูลค่าของไอเท็ม

ใบมีด Quelling, แหวนยาม, แทงโก้ และ salves เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้น!

สกิล Battle Hunger ระดับ 1 และใช้เมื่อสนับสนุนศัตรู สิ่งนี้จะช่วยให้ #4 ของเราค้าขายกับเขาได้ดีจริงๆ ระดับ 2, 3 และ 5 คุณใช้ทักษะ Counter Helix เมื่อได้รับการเรียก Berserker (และจากนั้นคุณจะเพิ่มสูงสุดหลังจาก 7) ที่ระดับ 4

ระหว่างช่วงยืนเลน คุณพยายามที่จะดุดันถ้าคุณเล่นกับฮีโร่ระยะประชิดในขณะที่คุณเล่นป้องกันฮีโร่จากระยะไกลมากขึ้นอีกเล็กน้อย เมื่อคุณได้กองหน้าของคุณแล้ว (คุณเติมพลังชีวิตให้เต็มรองเท้าบู๊ตของรถตู้) ก็ถึงเวลาที่จะเล่นให้หนักขึ้น

ในช่วงกลางเกม คุณต้องการหยิบกริชและดาบขึ้นมาแล้วทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตามหลักการแล้วคุณควรใช้ Blink Call กับศัตรูที่สนับสนุนและฆ่าพวกเขาอย่างรวดเร็วหรือฆ่าศัตรูเพื่อล็อคเขาไว้ก่อนที่เขาจะใช้ความสามารถของเขาและพบว่าเขาฆ่าและผนึกกำลังชุลมุน คำแนะนำอย่างหนึ่งคือให้ใช้ควันเมื่อคุณมีกริชกะพริบเพื่อทำให้ศัตรูของคุณประหลาดใจ!

ไอเทมในช่วงท้ายเกมจะเป็นไอเทมอย่าง Shiva’s Guard (หรือ Assault Cuirass), Black King Bar และ Heart of Tarask

ZEUS – กลาง (ตำแหน่ง 2)

หนึ่งในตัวสร้างความเสียหายที่แข็งแกร่งที่สุดของเกม การวางเลนที่ดีและการปรากฏตัวของเขาทั่วโลกทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นมิดเลนที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

วิธีเล่น : คุณได้รับไอเท็มสถิติในช่วงต้นและคุณรีบเร่งที่จะขวด คุณเพิ่มแสงที่ซับซ้อนให้มากที่สุดและพยายามโจมตีทุกอย่างโดยใช้ทั้งการคลิกขวาและเวทมนตร์ แสงอาร์คพลังงานต่ำช่วยให้คุณจัดการกับคู่ต่อสู้ของคุณ

เมื่อคุณถึงระดับ 6 คุณต้องมองไปรอบๆ แผนที่ทันทีเพื่อหาฮีโร่ที่มีพลังชีวิตต่ำเพื่อสังหารด้วยท่าไม้ตายของคุณ!

การสร้างไอเท็มของคุณนั้นง่ายมาก: Aether Lens ป้อน Aghanim’s Scepter ลงใน Boots of travel Refresher Orb และ Octarine Core ได้รับการยอมรับว่าเป็นไอเทมที่ 4 และ 5

โดยการเล่น Zeus คุณจะเข้าใจว่าเขาไม่ค่อยคล่องตัว หากคุณรู้สึกว่าคุณกำลังกระโดดอยู่บ่อยๆ และกำลังจะตาย ไอเท็มอย่าง Aeon Disk และ Scepter ก็สมบูรณ์แบบ!

LIFEESTEALER – CARRY (ตำแหน่ง 1)

เล่นง่าย แกร่งในเลน สัตว์ประหลาดกลางเกม คุณจะเป็นสัตว์ร้ายด้วย Lifestealer ได้อย่างไร?

วิธีเล่น: การสร้างที่ชาญฉลาดอาจแตกต่างกันไปตามเลน Ghoul Frenzy ระดับ 1 เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในระดับ 2 ในเทศกาล หากคุณเล่นกับแชมเปี้ยนที่สร้างความเสียหายเวทย์ คุณควรได้รับ Rage ที่ 3 และปล่อยไว้ที่ 1

โดยทั่วไป การเพิ่ม Ghoul Frenzy และ Feast ให้เต็มที่คือสิ่งที่จะช่วยให้ฮีโร่ทำฟาร์มได้มากที่สุด Lifestealer อาศัยครีปเลนในการทำฟาร์ม เพราะเขาค่อนข้างจะเป็น Jungler ที่เชื่องช้า

ที่กล่าวว่ารายการที่อนุญาตให้เขาครองเลนนั้นยินดีต้อนรับเสมอ ตัวสตาร์ทเฟสและลูกกัดกร่อนเหมาะอย่างยิ่ง

ในช่วงกลางของเกม Armlet of Sange และ Yasha และ Desolator นั้นยอดเยี่ยมทั้งคู่ คุณต้องการสโนว์บอลในเกม ดังนั้นไอเท็มที่มีมูลค่าน้อยจึงเหมาะสำหรับฮีโร่!

คุณต้องใช้ความโกรธและสุดท้ายอย่างชาญฉลาด ไม่ระวังอาจตายได้

สุดท้าย ให้แน่ใจว่าคุณเลือกเป้าหมายของคุณอย่างระมัดระวัง Lifestealer ทำได้ดีมากในการฆ่าซัพพอร์ตในขณะที่เดือดดาล เนื่องจากความเสียหายที่ทำได้นั้นมหาศาล ยิ่งไปกว่านั้น ความเร็วในการเคลื่อนที่ที่ช้าและเพิ่มขึ้นและภูมิคุ้มกันเวทย์มนตร์ทำให้เขากลายเป็นสัตว์ประหลาดเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่อ่อนแอและไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

Casino online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *